Hà Nội: Phát hiện quả bom nặng 340 kg tại công trình ở phố Cửa Bắc

  • Cập nhật: Chủ nhật, 29/11/2020 | 8:57:11 AM

Một quả bom nặng 340kg vừa được phát hiện tại công trình thi công ở số 15 Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) vào tối 28/11.

Quả bom được phát hiện tại công trình thi công tại số 15 Cửa Bắc.
Quả bom được phát hiện tại công trình thi công tại số 15 Cửa Bắc.

Tối ngày 28/11, trao đổi với PV, lãnh đạo quận Ba Đình (TP. Hà Nội) cho biết, trong lúc công nhân thi công tại công trình trụ sở Công ty truyền tải điện 1, địa chỉ số 15 Cửa Bắc (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình) đã phát hiện một quả bom chưa phát nổ.

"Vụ việc được phát hiện vào lúc 14h30 cùng ngày. Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND phường Trúc Bạch đã triển khai lực lượng dân quân khoanh vùng bảo vệ hiện trường, ứng trực 24/24 và phối hợp với Ban chỉ huy quân sự quận Ba Đình để kiểm tra và báo cáo Bộ tư lệnh Thủ đô", vị lãnh đạo quận Ba Đình nói.

Cũng theo vị lãnh đạo này, quả bom có trọng lượng khoảng 340kg. Hiện các lực lượng chức năng chưa có chỉ đạo di dời dân trong bán kính ảnh hưởng.

(Theo Dân Trí)

Các tin khác
Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) Lê Thanh Vân (thứ 2 từ phải sang), ông Đoàn Ngọc Hải (thứ 3) và ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng cùng tặng sữa đặc có đường và áo ấm mùa đông cho học sinh Trường tiểu học và trung học cơ sở Dế Xu Phình

Sữa đặc có đường, chăn, áo ấm và quà Tết là những vật dụng thiết thực đoàn thiện nguyện mang tới huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

Bí thư Huyện uỷ Lục Yên Hoàng Hữu Độ tặng quà Tết cho hộ bà Hoàng Thị Chấn, thôn Ngòi Tàu, xã Liễu Đô-một trong những hộ tự nguyện viết đơn xin  thoát nghèo

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lục Yên đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình viết đơn xin thoát nghèo tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Người dân huyện Mù Cang Chải được hỗ trợ máy cày để phát triển sản xuất

Giai đoạn 2016 - 2020, huyện Mù Cang Chải đã xây dựng được 75 mô hình sinh kế.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng quà Tết tới người có công với cách mạng ở Bát Xát, Lào Cai.

Chỉ thị số 01/CT-LĐTBXH của lãnh đạo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) về việc tổ chức Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tập trung nhiều chỉ đạo mới trong công tác lao động việc làm, chăm sóc người có công và bảo trợ xã hội…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục