Huyện Văn Yên tổ chức chợ Tết nhân đạo- Xuân Tân sửu năm 2021

  • Cập nhật: Thứ hai, 25/1/2021 | 3:56:01 PM

YênBái - Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, kế hoạch của Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Yên Bái về việc triển khai phong trào Tết nhân đạo, sáng 25/1, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Văn Yên đã tổ chức chương trình “Chợ tết nhân ái” xuân Tân Sửu năm 2021.

Lãnh đạo huyện Văn Yên và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tham quan các gian hàng tại
Lãnh đạo huyện Văn Yên và Hội Chữ thập đỏ tỉnh tham quan các gian hàng tại "Chợ tết nhân đạo"

Các mặt hàng tại "Chợ tết nhân đạo" xuân Tân Sửu năm 2021 gồm các mặt hàng lương thực, thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ trong đời sống sinh hoạt của nhân dân, do các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân phối hợp tổ chức và cung cấp. Trước đó, Ban tổ chức chương trình đã gửi giấy mời phiếu nhận hàng miễn phí cho bà con trong diện được nhận quà là các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có người nhiễm chất độc da cam…. 

Tham gia "Chợ Tết nhân đạo”, 180 hộ gia đình đã được giao lưu văn hóa văn nghệ, được đổi phiếu lấy quà với tổng giá trị tương đương 400.000 đồng từ các gian hàng.  

Được biết, kinh phí chương trình "Chợ tết nhân đạo" do Công ty Nam dược Tĩnh Nhung, Công ty Trà Thảo mộc Quế Phát, Hội CTĐ thị trấn Mậu A, Yên Hợp, An Thịnh, Mậu Đông, nhóm vòng tay nhân ái, Nhóm thiện nguyện CTĐ tổ dân phố 5, Đội ca nhạc cổ truyền thị trấn Mậu A tài trợ với tổng số tiền trên 72 triệu đồng.

Phiên "Chợ tết nhân đạo” xuân Tân Sửu năm 2021 do Hội CTĐ huyện Văn Yên tổ chức đã mang tình yêu thương, sự sẻ chia của cộng đồng, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo của huyện Văn Yên đón Tết Nguyên đán đủ đầy, ấm cúng và hạnh phúc hơn.

Hồng Vân - Ngọc Nghĩa (Trung tâm TT-VH Văn Yên) 

Các tin khác
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng (Q.Thanh Xuân, Hà Nội) vào chiều 28-2

"Tôi vừa trèo lên mái tôn cao khoảng hơn 2m và nhìn lên trên thì thấy cháu bé rơi xuống, lúc đó tôi còn trượt chân nhưng cố nhoài người, đưa tay ra đỡ, may mắn cháu bé rơi trúng tay tôi...".

Đối tượng áp dụng của Thông tư bao gồm doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (đại lý thuế); người dự thi, người đăng ký cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế...

Công nhân lao động khó khăn về nhà ở được trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”trong “Tết sum vầy” năm 2021.

Theo Chương trình hành động số 18 của Tỉnh ủy về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 (CTHĐ số 18), năm 2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh được giao thành lập mới 30 công đoàn cơ sở (CĐCS) ở doanh nghiệp khu vực ngoài Nhà nước; kết nạp mới 1.800 đoàn viên, trong đó có tối thiểu 1.500 đoàn viên thuộc khu vực ngoài Nhà nước.

Môn bóng chuyền hơi được người dân xã Đại Lịch tích cực luyện tập.

Có mặt tại nhà văn hóa thôn Khe Đồng, chúng tôi được chứng kiến những trận thi đấu bóng chuyền hơi sôi nổi. Không phân biệt độ tuổi, giới tính, chỉ cần có chung niềm đam mê với môn thể thao này đã đủ tạo nên những tiếng cười rộn rã.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục