Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái tặng quà các em học sinh điểm trường đặc biệt khó khăn

  • Cập nhật: Thứ tư, 27/1/2021 | 4:46:43 PM

YênBái - Tiếp tục thực hiện chiến dịch “Xuân tình nguyện 2021” và nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, vừa qua, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái đã đến thăm và tặng quà các em học sinh tại 2 điểm trường đặc biệt khó khăn của xã Túc Đán, huyện Trạm Tấu.

Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái bàn giao công trình thanh niên
Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái bàn giao công trình thanh niên "Khơi nguồn nước mát” cho thầy cô và các em học sinh điểm trường mầm non Bông Sen.

Tại điểm trường mầm non Bông Sen, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã bàn giao 1 giếng nước khoan là công trình thanh niên "Khơi nguồn nước mát” cho thầy cô và các em học sinh trị giá 15 triệu đồng. Công trình được xây dựng hoàn toàn bằng sự đóng góp của đoàn viên thanh niên đơn vị. Việc đưa vào sử dụng công trình đã giúp cho thầy cô giáo và các em học sinh có nguồn nước sạch, thuận tiện hơn trong sinh hoạt.

Tại điểm trường mầm non thôn Tống Trong, các đoàn viên thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng thầy cô và các em học sinh 39 suất quà, gồm: giày dép, quần áo ấm và các nhu yếu phẩm. Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng tình cảm của các bạn trẻ đối với thầy cô và các em học sinh tại các điểm trường đặc biệt khó khăn.

Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà một số gia đình đồng chí công an viên bán chuyên trách trên địa bàn.

Đỗ Huy - Cảnh Toàn (Công an tỉnh Yên Bái)

Tags Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái tặng quà học sinh điểm trường đặc biệt khó khăn

Các tin khác
Cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái lấy mẫu xét nghiệm dịch Covid-19.

Ngày 23/2/2021, UBND tỉnh Yên Bái đã có công văn hướng dẫn triển khai thực hiện Nghị quyết số 16/NQ-CP ngày 08/02/2021 của Chính phủ về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 24/2, nhà báo Việt kiều Trường Nguyễn - chủ kênh VietNam Today phối hợp với Báo Yên Bái và huyện Trạm Tấu trao tặng gần 352 triệu đồng ủng hộ công trình "Con đường nhân ái" giai đoạn 2, tại thôn Đề Chơ, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu.

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ tổ chức Chương trình “Tặng bánh chưng - Tết sum vầy” cho người nghèo, học sinh nghèo nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021.

Trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thị xã Nghĩa Lộ đã chỉ đạo thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ổn định; nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Không khí trong những ngày tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm; mọi nhà, mọi người đều có tết.

Đoàn Thanh niên phường Yên Thịnh tích cực tuyên truyền về phòng ngừa, đấu tranh với tệ nạn ma túy trong ĐVTN.

Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, thời gian qua, Ban Thường vụ Thành đoàn Yên Bái đã phối hợp tuyên truyền nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên (ĐVTN) về tác hại của ma túy; tăng cường chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức phát động toàn dân tham gia phòng, ngừa, phát hiện tố giác tội phạm ma túy; rà soát, nắm số lượng và tổ chức cảm hóa, giáo dục thanh niên chậm tiến… Qua đó, tạo sức mạnh tổng hợp trong công tác quản lý, giáo dục ĐVTN, góp phần đẩy lùi tệ nạn xã hội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục