Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên Bắc Yên Bái tặng 110 suất quà Tết cho hộ nghèo

  • Cập nhật: Thứ năm, 4/2/2021 | 10:45:22 AM

YênBái - Ngày 3/2, Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên Bắc Yên Bái đã trao quà Tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lục Yên nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên Bắc Yên Bái trao quà cho các hộ nghèo xã Tân Lĩnh.
Lãnh đạo Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên Bắc Yên Bái trao quà cho các hộ nghèo xã Tân Lĩnh.

Theo đó, Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên Bắc Yên Bái đã trao 110 suất quà cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá 55 triệu đồng. 

Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện trách nhiệm, sự sẻ chia của tập thể cán bộ Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên - Bắc Yên Bái hướng tới cộng đồng, quan tâm chăm lo đời sống cho người nghèo, các đối tượng chính sách với mong muốn các đối tượng sẽ có một cái tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện Lục Yên tiếp nhận 55 suất quà từ Agribank Chi nhánh huyện Lục Yên- Bắc Yên Bái.

Khắc Điệp (Trung tâm TT - VH Lục Yên)

Tags Agribank Chi nhánh Lục Yên Bắc Yên Bái tặng quà Tết hộ nghèo Lục Yên

Các tin khác
Khoa Cấp cứu nội (Bệnh viện Thanh Nhàn) luôn trong tình trạng đông kín bệnh nhân khi thời tiết thay đổi thất thường.

Do ảnh hưởng của đợt nắng nóng vừa qua, đặc biệt tại Hà Nội với nhiệt độ cao nhất phổ biến trên 39 độ C, có nơi lên 39,6 độ C, số người già và trẻ em nhập viện gia tăng.

Đoàn khối CQ&DN tỉnh phối hợp tổ chức hỗ trợ chuyển đổi số cho người dân tại phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Sau khi hợp nhất, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh có 54 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc với 1.990 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trực tiếp hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp căn cước công dân miễn phí tại nhà.

Triển khai 20 công trình, 53 phần việc thanh niên cấp huyện, 121 công trình, phần việc cấp cơ sở. Đó là một trong những thành tích nổi bật, đáng khích lệ và tự hào của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ qua.

Phần thi “Tài năng nông dân” của các thí sinh tại Hội thi “Nhà nông đua tài” huyện Trấn Yên.

Những ngày này, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đang sôi nổi tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài (NNĐT) năm 2022. Hội thi NNĐT được tổ chức trong hệ thống tổ chức Hội Nông dân (HND) tỉnh theo 2 cấp. Hình thức thi là sân khấu hóa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục