Kênh VietNam Today trao gần 352 triệu đồng ủng hộ "Con đường nhân ái" tại huyện Trạm Tấu giai đoạn 2

  • Cập nhật: Thứ tư, 24/2/2021 | 2:11:57 PM

YênBái - Ngày 24/2, nhà báo Việt kiều Trường Nguyễn - chủ kênh VietNam Today phối hợp với Báo Yên Bái và huyện Trạm Tấu trao tặng gần 352 triệu đồng ủng hộ công trình "Con đường nhân ái" giai đoạn 2, tại thôn Đề Chơ, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu.

Đề Chơ là thôn khó khăn nhất của xã Làng Nhì (Trạm Tấu). Trong giai đoạn 1, kênh VietNamToday do Nhà báo Việt kiều Trường Nguyễn kêu gọi độc giả trong và ngoài nước đã ủng hộ 385 triệu đồng để bê tông hóa 1,3 km đường từ thôn Làng Nhì vào thôn Đề Chơ.

Trong đợt huy động xây dựng "Con đường nhân ái" giai đoạn 2, nhà báo Việt kiều Trường Nguyễn - chủ kênh VietNam Today tiếp tục vận động làm nối tiếp con đường từ thôn Làng Nhì vào thôn Đề Chơ với số tiền gần 352 triệu đồng. 

Được biết, số tiền huy động giai đoạn 2 này sẽ được đầu tư xây dựng khoảng 1 km đường bê tông với kết cấu mặt đường rộng 1,5 mét, dày 12 cm. Con đường hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho đồng bào một trong những xã khó khăn nhất của huyện Tram Tấu đi lại và phát triển du lịch, góp phần xóa đói giảm nghèo bền vững.
 Quyết Thắng

Tags VietNam Today Báo Yên Bái Làng Nhì Con đường nhân ái

Các tin khác
Cô giáo Phạm Thị Hồi - giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành trong giờ lên lớp.

Chủ tịch nước vừa có Quyết định số 455/QĐ-CTN phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú” cho 971 cá nhân vì đã có công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc. Trong đó tỉnh Yên Bái có 10 nhà giáo được phong tặng trong dịp này.

Luật Cư trú 2020 đã bổ sung thêm một số hành vi bị nghiêm cấm trong cư trú. Do đó, kể từ 1-7 có tới 13 hành vi về cư trú bị nghiêm cấm, trong đó có hành vi cho đăng ký thường trú, tạm trú “khống”, thu lệ phí cư trú sai quy định.

Miễn, giảm phí vận chuyển trong Hội sách trực tuyến 2021

Ngày 12-4, Cục Xuất bản, Bộ TT-TT cho biết Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến khích độc giả mua và đọc sách, như: giảm giá sách cho mọi khách hàng; miễn, giảm phí vận chuyển sách cho khách hàng trong nước; có các phần thưởng, quà tặng khác cho bạn đọc là người giới thiệu sách bán chạy hoặc sách được nhiều người quan tâm… nhân Ngày Sách Việt Nam 2021.

Đoàn viên, thanh niên huyện Trạm Tấu giúp dân thu hoạch lúa tại xã Bản Mù.

Thời gian qua, hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện vùng cao Trạm Tấu đã có nhiều khởi sắc, gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục