Từ ngày mai (2/3), Yên Bái trở rét

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/3/2021 | 4:17:44 PM

YênBái - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, nên thời tiết các khu vực trong tỉnh Yên Bái từ đêm nay (1/3) và ngày mai (2/3) có mưa, mưa rào và dông rải rác (đề phòng sét đánh trong cơn dông), đêm và sáng trời rét.

Thông tin từ Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Yên Bái lúc 15h 30 ngày 1/3 cho biết, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang di chuyển xuống phía Nam.

Khoảng tối và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, gần sáng và ngày mai (2/3) ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết các khu vực trong tỉnh Yên Bái đêm nay (1/3) và ngày mai (2/3) có mưa, mưa rào và dông rải rác (đề phòng sét đánh trong cơn dông); đêm và sáng trời rét (vùng cao đêm và sáng rét đậm) với nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 16 - 18 độ C (vùng cao 13 - 15 độ C).

M.Q

Tags Yên Bái trở rét

Các tin khác
Cô giáo Phạm Thị Hồi - giáo viên trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành trong giờ lên lớp.

Chủ tịch nước vừa có Quyết định số 455/QĐ-CTN phong tặng Danh hiệu "Nhà giáo ưu tú” cho 971 cá nhân vì đã có công trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc. Trong đó tỉnh Yên Bái có 10 nhà giáo được phong tặng trong dịp này.

Luật Cư trú 2020 đã bổ sung thêm một số hành vi bị nghiêm cấm trong cư trú. Do đó, kể từ 1-7 có tới 13 hành vi về cư trú bị nghiêm cấm, trong đó có hành vi cho đăng ký thường trú, tạm trú “khống”, thu lệ phí cư trú sai quy định.

Miễn, giảm phí vận chuyển trong Hội sách trực tuyến 2021

Ngày 12-4, Cục Xuất bản, Bộ TT-TT cho biết Hội sách trực tuyến trên sàn book365.vn sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến khích độc giả mua và đọc sách, như: giảm giá sách cho mọi khách hàng; miễn, giảm phí vận chuyển sách cho khách hàng trong nước; có các phần thưởng, quà tặng khác cho bạn đọc là người giới thiệu sách bán chạy hoặc sách được nhiều người quan tâm… nhân Ngày Sách Việt Nam 2021.

Đoàn viên, thanh niên huyện Trạm Tấu giúp dân thu hoạch lúa tại xã Bản Mù.

Thời gian qua, hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trên địa bàn huyện vùng cao Trạm Tấu đã có nhiều khởi sắc, gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục