Gói 26.000 tỷ đồng: Lao động không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp nhận hỗ trợ ra sao?

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/8/2021 | 1:54:30 PM

Theo Quyết định 23/2021/QĐ-TTg, quy trình xét duyệt hỗ trợ từ gói 26.000 tỷ đồng tới người lao động chấm dứt hợp đồng lao động nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp chỉ cần 5 ngày.(Theo Dân Trí)

Các tin khác
Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh hướng dẫn nhân viên Chi nhánh Vietcombank Yên Bái thực hành sử dụng bình bọt chữa cháy.

Mỗi người dân Yên Bái hoàn toàn có quyền tự hào vì mảnh đất này xanh tươi, thanh bình và có nhiều phong cảnh đẹp. Nơi đây có hồ Thác Bà - Hạ Long trên núi, có Mường Lò mảnh đất đậm đà bản sắc văn hóa Thái, có ruộng bậc thang Mù Cang Chải – Di tích quốc gia đặc biệt… Tất nhiên, còn nhiều thứ đáng tự hào nữa, trong đó có sự bình yên.

Chị Đỗ Thị Ánh Hồng - đoàn viên CĐCS Công ty cổ phần Sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn, tấm gương tiêu biểu trong Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hiện trên địa bàn tỉnh có 23.545 nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), chiếm 58% tổng số CNVCLĐ, sinh hoạt tại 1.006 công đoàn cơ sở (CĐCS). Nữ CNVCLĐ toàn tỉnh đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ của mình trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, là lực lượng lao động góp phần quan trọng trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, giữ vững ổn định chính trị của địa phương. Kết quả ấy kết tinh từ việc thực hiện có hiệu quả và lan tỏa mạnh mẽ phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các cấp công đoàn.

Đồng chí Đinh Đăng Lâm

Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Trấn Yên; Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Cổ Phúc và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Thủ tướng đề nghị tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, nhất là những người nghèo bị ảnh hưởng, tác động bởi thiên tai, dịch bệnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục