Thị xã Nghĩa Lộ thực hiện Nghị quyết 68/NQ-CP: Bảo đảm hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng

  • Cập nhật: Thứ hai, 20/9/2021 | 3:22:56 PM

YênBái - Hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng, công khai minh bạch, đúng quy định, không để xảy ra sai sót hoặc bỏ sót đối tượng, không để lợi dụng, trục lợi chính sách. Đó là tinh thần được quán triệt và thực hiện của cấp ủy, chính quyền các cấp của thị xã Nghĩa Lộ khi triển khai các chính sách hỗ trợ cho người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 thời gian qua theo tinh thần Nghị quyết 68/NQ-CP.

Thành Trung - Quyết Thắng

Tags Thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ kịp thời đúng đối tượng COVID-19

Các tin khác
Lương hưu tăng thêm 7,4 % từ ngày 1/1/2022

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 108/2021/NĐ-CP ngày 7/12/2021 về điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng.

Diễn tập các lực lượng hiệp đồng chữa cháy rừng.

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho các ban, ngành, đoàn thể và bà con nhân dân địa phương đối với công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng, ngày 7/12, huyện Trấn Yên đã tổ chức diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn (ƯPCR – TKCN) tại xã Việt Cường.

Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp khai mạc kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia 2021.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa tổ chức lễ khai mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 12 năm 2021 theo hình thức trực tuyến ở 3 điểm cầu: Hà Nội, Vĩnh Long, Quảng Ninh.

Hiện trường vụ cháy cho thấy có đến 4 căn nhà liền kề đã bị cháy dữ dội

Khi lực lượng chữa cháy vào được bên trong thì phát hiện 4 người trong gia đình chủ shop quần áo đã thiệt mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục