Kênh Vietnam today trao 8 chiếc xe đạp và quà Trung thu cho trẻ em xã Gia Hội

  • Cập nhật: Thứ hai, 20/9/2021 | 4:00:24 PM

YênBái - Sáng nay - 20/9, tại Trường Tiểu học xã Gia Hội, huyện Văn Chấn, thay mặt các nhà tài trợ, ông Trường Nguyễn - chủ kênh YouTube Vietnam today trao tặng 8 chiếc xe đạp, 2.500 chiếc khẩu trang và nhiều bánh kẹo Trung thu cho học sinh nhà trường.

8 chiếc xe đạp 
 được trao tặng cho các học sinh của trường.
8 chiếc xe đạp được trao tặng cho các học sinh của trường.

Số quà trao tặng là sự quyên góp của nhóm ký họa USK Hà Nội với Dự án "Cho những hạt mầm nở hoa” và tấm lòng của các nhà hảo tâm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong đó, anh Nguyễn Văn Thế ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tặng 8 chiếc xe đạp, vở, bút, dép cho các em học sinh.

Lãnh đạo nhà trường đã tiếp nhận, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ với khó khăn hiện tại của các em. 

Để phòng, chống dịch COVID-19, năm nay Trường Tiểu học Gia Hội không tổ chức Trung thu nên những món quà nhỏ đã mang lại niềm vui cho thầy trò nơi vùng cao còn nhiều khó khăn của huyện Văn Chấn.

P.V

Tags Kênh Vietnam today xe đạp quà Trung thu trẻ em xã Gia Hội Văn Chấn

Các tin khác

Chiều 22/10, UBND huyện Văn Yên tổ chức Chương trình đối thoại “Thanh niên huyện Văn Yên với khởi nghiệp, lập nghiệp” giữa lãnh đạo UBND huyện với thanh niên năm 2021.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An rà soát, lấy mẫu xét nghiệm bệnh bạch hầu tại xã Hữu Lập (huyện Kỳ Sơn).

Chiều 22-10, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, vừa ghi nhận 3 ca dương tính với vi khuẩn bạch hầu tại huyện miền núi Kỳ Sơn.

Chớm đầu đông, nhiệt độ ở đỉnh Mẫu Sơn giảm xuống 8,8 độ C, trời lạnh giá

Sáng và trưa 22/10, nhiệt độ ở Lạng Sơn xuống thấp, thi thoảng có mưa nên trời lạnh. Ở những vùng núi cao như Mẫu Sơn, trời mù buốt giá.

Camera an ninh lắp đặt tại tổ 5, thị trấn Mù Cang Chải, huyện Mù Cang Chải.

Đến nay, trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đã lắp đặt 72 camera an ninh ở 34 điểm, là các ngã ba, ngã tư, trung tâm các xã, thị trấn, nơi đông dân cư, những điểm thường xuyên xảy ra tai nạn, tập trung đông người, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục