[Ảnh] Minh Quân ấm lòng giữa đại dịch

  • Cập nhật: Thứ ba, 19/10/2021 | 3:07:46 PM

YênBái - Những ngày qua, nhiều đoàn người từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam trở về quê tránh dịch Covid -19 bằng xe máy qua Chốt kiểm dịch số 6 đóng tại xã Minh Quân, huyện Trấn Yên, nhiều người được ấm lòng nhờ những suất cơm, bát cháo, những chiếc bánh chưng, bánh mỳ... của người dân nơi đây.

Gia đình bà Phùng Thị Thơm, thôn Tiền Phong, xã Minh Quân dùng 1 gian nhà của mình làm chỗ nấu ăn miễn phí cho những người từ vùng dịch qua địa bàn.
Gia đình bà Phùng Thị Thơm, thôn Tiền Phong, xã Minh Quân dùng 1 gian nhà của mình làm chỗ nấu ăn miễn phí cho những người từ vùng dịch qua địa bàn.

 

Người dân trong thôn tập trung gói bánh chưng tặng cho người đi đường.Anh Nguyễn Huy Phụng ở thôn Tiền Phong hàng ngày mang bánh mỳ và nước uống ra sân tặng miễn phí cho công dân từ miền Nam về các tỉnh phía Bắc .Người dân mang rau, củ quả đến đóng góp cho bếp ăn thiện nguyện.

Đây thực là việc làm ý nghĩa, góp phần lan tỏa hành động đẹp, cùng  cộng đồng chung tay phòng chống dịch Covid - 19.

Hồng Duyên

Tags Minh Quân ấm lòng đại dịch Covid-19 Trấn Yên

Các tin khác
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trạm Tấu họp giao ban trao đổi công việc chuyên môn hàng tuần với cán bộ, kiểm sát viên.

Năm 2021, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Trạm Tấu xác định công tác trọng tâm đột phá là: “Tăng cường trách nhiệm công tố trong hoạt động điều tra, gắn công tố với hoạt động điều tra; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự”.

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến công tác tuyên truyền phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình trên địa bàn toàn huyện.

Các y, bác sỹ Trung tâm Y tế Yên Bình tặng hoa chúc mừng bệnh nhân Hoàng Thị Duyên.

Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Yên Bình cấp cứu thành công ca shock nhiễm khuẩn nặng đối với người bệnh Hoàng Thị Duyên, 76 tuổi ở xã Phúc An, huyện Yên Bình. 

Thời gian qua, bằng nhiều giải pháp, cách làm sáng tạo cùng sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác giảm nghèo của thành phố Yên Bái đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong giai đoạn 2016-2020, tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 5,02% (đầu năm 2016) xuống còn 0.89% (cuối năm 2020), bình quân mỗi năm giảm 0.83%, đạt 138,3% so với mục tiêu giảm nghèo thành phố đề ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục