Ấm áp hình ảnh cảnh sát giao thông Văn Yên tặng hoa các nữ lao công trên đường ngày 20/10

  • Cập nhật: Thứ tư, 20/10/2021 | 10:03:22 PM

YênBái - "Mong muốn truyền thông điệp yêu thương để lan tỏa sự ấm áp tới "một nửa của thế giới”, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự, Công an huyện Văn Yên đã mua hoa chúc mừng các nữ lao công đang làm việc trên đường nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Món quà nhỏ mà ý nghĩa lớn với nữ lao công đang làm việc cuối ngày 20/10.
Món quà nhỏ mà ý nghĩa lớn với nữ lao công đang làm việc cuối ngày 20/10.

Tối 20/10, trong quá trình đi tuần tra tại thị trấn Mậu A, huyện Văn Yên, hai chiến sỹ cảnh sát giao thông là Thượng úy Nguyễn Thế Anh và Trung úy Hà Đức Dũng, Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự, Công an huyện Văn Yên thấy các nữ nhân viên đội vệ sinh môi trường vẫn đang mải miết với công việc thường ngày nên đã đi mua hoa để tặng cho hai chị lao công mà các anh gặp là Nguyễn Thị Phương và Nguyễn Thị Bích Loan - nhân viên Công ty Vệ sinh môi trường đô thị huyện Văn Yên cùng lời chúc sức khỏe và may mắn tới các chị nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.Ngoài ra, hai chiến sỹ còn gửi hoa nhờ chuyển tới các nữ đồng nghiệp của các chị .

Nhận được món quà ý nghĩa bất ngờ từ những chiến sĩ công an, các nữ lao công đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành tới các chiến sỹ về tình cảm ấm áp này.

Thượng uý Nguyễn Thế Anh cho biết: "20/10 là ngày có ý nghĩa đặc biệt với các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, khi nhìn thấy hình ảnh của các nữ lao công đang làm công việc hàng ngày, chúng tôi đã nảy ra ý tưởng này với mong muốn truyền thông điệp yêu thương để lan tỏa sự ấm áp tới "một nửa của thế giới”. Hơn hết, các chị cũng là những người lặng lẽ đồng hành cùng chúng tôi mỗi tối khi làm nhiệm vụ”.

Hành động của hai chiến sỹ cảnh sát giao thông huyện Văn Yên tuy nhỏ nhưng những cánh hoa trao đi trong đêm đã giúp các cô, các chị lao công có được những niềm vui thực sự. Họ được cười, được hạnh phúc với món quà bé nhỏ nhưng tình người trong đó thì lại mênh mông hơn rất nhiều. 

Bảo Linh


Tags hình ảnh cát sát giao thông Văn Yên tặng hoa nữ lao công

Các tin khác

Đến 18h ngày 28/11, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã có 17 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Trước tình hình này, với tâm lý lo lắng, một bộ phận người dân đã đến siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa mua lương thực, thực phẩm về tích trữ.

Dự báo thời tiết hôm nay 28/11, Hà Nội nắng ấm. Tuy nhiên, các tỉnh từ Bắc Trung Bộ đổ vào Nam Trung Bộ tiếp tục mưa lớn gây nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.

Những tháng cuối năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, lực lượng CAND tỉnh Yên Bái đã chủ động triển khai nhiều phương án, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đặc biệt là kiểm soát người dân trở về từ các vùng dịch.

Ban Tổ chức trao giải Nhất tập thể cho Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Yên Bái.

Chiều 26/11, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Lễ trao giải Liên hoan truyền thanh cơ sở tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) lần thứ 3 năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục