Lục Yên khánh thành nhà Đại đoàn kết cho hội viên Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh

  • Cập nhật: Thứ ba, 26/10/2021 | 5:25:09 PM

YênBái - Ngày 26/10, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái tổ chức lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết cho bà Lương Thị Văn - thôn Khe Phay, xã Khánh Thiện là hội viên Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh huyện Lục Yên.

Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái trong ngày khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Lương Thị Văn.
Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái trong ngày khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho bà Lương Thị Văn.

Bà Lương Thị Văn thuộc diện hộ nghèo, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thông qua sự giúp đỡ của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái, Ban quản lý quỹ "Vì người nghèo" tỉnh hỗ trợ kinh phí để Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh tỉnh Yên Bái phối hợp với với xã Khánh Thiện và gia đình tổ chức sửa chữa nhà cấp 4, 3 gian kiên cố, với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại là anh em họ hàng, người thân giúp đỡ. 

Ngôi nhà được khánh thành và đưa vào sử dụng là nguồn cổ vũ, động viên đối với gia đình bà Văn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ nỗ lực vươn lên thoát nghèo, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, chấp hành tốt các quy định của địa phương…

Khắc Điệp (Trung tâm TT-VH Lục Yên)

Tags nhà Đại đoàn kết Đường Hồ Chí Minh

Các tin khác

Đến 18h ngày 28/11, trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã có 17 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Trước tình hình này, với tâm lý lo lắng, một bộ phận người dân đã đến siêu thị, chợ, cửa hàng tạp hóa mua lương thực, thực phẩm về tích trữ.

Dự báo thời tiết hôm nay 28/11, Hà Nội nắng ấm. Tuy nhiên, các tỉnh từ Bắc Trung Bộ đổ vào Nam Trung Bộ tiếp tục mưa lớn gây nguy cơ lũ quét, sạt lở đất.

Những tháng cuối năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, lực lượng CAND tỉnh Yên Bái đã chủ động triển khai nhiều phương án, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan có liên quan, đảm bảo thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch, đặc biệt là kiểm soát người dân trở về từ các vùng dịch.

Ban Tổ chức trao giải Nhất tập thể cho Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố Yên Bái.

Chiều 26/11, Cục Thông tin cơ sở, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức Lễ trao giải Liên hoan truyền thanh cơ sở tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT) lần thứ 3 năm 2021.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục