Ban liên lạc Cựu chiến binh F356 Yên Bái hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hội viên

  • Cập nhật: Chủ nhật, 16/4/2023 | 8:43:33 PM

YênBái - Ngày 16/4, Ban liên lạc cựu chiến binh (CCB) F356 Yên Bái đã khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình hội viên CCB Hoàng Văn Kết ở thôn Làng Quạch, xã Ngòi A, huyện Văn Yên.

Ban liên lạc CCB F356 Yên Bái cùng các CCB xã Ngòi A và các đoàn thể trong thôn hỗ trợ ngày công giúp gia đình CCB Hoàng Văn Kết san lấp mặt bằng, đào móng, vận chuyển vật liệu xây dựng…
Ban liên lạc CCB F356 Yên Bái cùng các CCB xã Ngòi A và các đoàn thể trong thôn hỗ trợ ngày công giúp gia đình CCB Hoàng Văn Kết san lấp mặt bằng, đào móng, vận chuyển vật liệu xây dựng…

Nhiều năm qua, gia đình CCB Hoàng Văn Kết thuộc diện khó khăn về nhà ở. Ban liên lạc CCB F356 Yên Bái đã có lời kêu gọi sự ủng hộ của đồng chí, đồng đội và cộng đồng xã hội cùng chung tay trợ giúp xây dựng giúp gia đình CCB Hoàng Văn Kết làm ngôi nhà mới. 

Ngôi nhà được thiết kế theo quy mô nhà cấp 4 kiên cố với tổng diện tích khoảng 200m2; tổng kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng. Trong đó, Ban liên lạc CCB F356 Yên Bái hỗ trợ 70 triệu đồng; Hội CCB xã, thôn và các đoàn thể hỗ trợ ngày công giúp gia đình san lấp mặt bằng, đào móng, vận chuyển vật liệu xây dựng… Số tiền còn lại do gia đình, anh em dòng họ và người thân hỗ trợ. 

Ban liên lạc CCB F356 Yên Bái chụp ảnh lưu niệm cùng CCB Hoàng Văn Kết (đứng giữa) trong Lễ khởi công. 

Ngôi nhà được khởi công là niềm động viên to lớn đối với cá nhân CCB Hoàng Văn Kết, thể hiện sự quan tâm, ấm áp nghĩa tình đồng đội với những cống hiến của hội viên CCB trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. 

Vũ Đồng

Tags Ban liên lạc Cựu chiến binh F356 Yên Bái hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa hội viên

Các tin khác
Tháng 11 có đợt rét mạnh khiến một số nơi ở vùng núi có băng giá. Ảnh minh họa.

Không khí lạnh trong tháng 12 tiếp tục gia tăng về tần suất, nhưng cường độ yếu hơn; lượng mưa ở miền Bắc cao hơn so với cùng thời kỳ và đặc biệt ẩm.

Một số đối tượng người có công sẽ được nâng mức hưởng BHYT từ 80% - 100%.

Từ ngày 3/12, một loạt chính sách mới về bảo hiểm y tế (BHYT) quy định trong Nghị định 75 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146 của Chính phủ, quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT có hiệu lực.

Ảnh minh họa

Dự kiến từ ngày 1/7/2024 sẽ thực hiện cải cách tiền lương, trong đó sẽ bãi bỏ lương cơ sở hiện hành.

Phó Tổng Giám đốc Đỗ Thanh Hải trao kỷ niệm chương của chương trình Trái tim cho em

"Gala Trái tim cho em – Trái tim cầu vồng" đã vừa khép lại. 80 phút của chương trình đã gói gọn hành trình của Trái tim cho em với nhiều cung bậc cảm xúc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục