Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Xã hội
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Bộ trưởng Bộ Giáo dục-Đào tạo (GD-ĐT) Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho Trường mầm non Hoa Sữa, xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐt - Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018), ngày 19/11, đồng chí Hoàng Xuân Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã dự và chúc mừng Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của Trường Mầm non Hoa Sữa, xã Nghĩa An, thị xã Nghĩa Lộ.
YBĐT - Tự ý di chuyển cả gia đình, dòng họ đến một vùng quê khác làm ăn, sinh sống (di cư tự do) và xuất cảnh sang nước khác mà không có các loại giấy tờ theo quy định như: hộ chiếu, thị thực... (xuất cảnh trái phép) đã và đang diễn ra âm thầm với diễn biến hết sức phức tạp, để lại nhiều hậu quả nặng nề, nhất là trật tự an ninh, an toàn xã hội.
Tuổi trẻ Xuân Long tham gia tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
YBĐT - Ở Xuân Long cũng đã xuất hiện nhiều thanh niên có mô hình phát triển kinh tế cho hiệu quả kinh tế cao, đồng thời là những người luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho ĐVTN và nhân dân học tập, noi theo.
Các cấp công đoàn thường xuyên quan tâm chăm lo cho lao động nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
YBĐT - Những năm qua, các cấp công đoàn trong tỉnh luôn chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ). Toàn tỉnh Yên Bái có gần 40.800 CNVCLĐ, trong đó lao động nữ chiếm gần 57%. 
Đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia cho Trường THPT Hồng Quang.
YBĐT - Sáng 19/11, Trường THPT Hồng Quang (xã Động Quan, huyện Lục Yên) tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Lịch - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Các lực lượng chức năng hỗ trợ người dân di dời khỏi nơi nguy hiểm. Ảnh: Báo Khánh Hòa
Trong Công điện vừa được ban hành, Thủ tướng Chính phủ gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân các gia đình có người bị thiệt mạng, chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào, chính quyền các địa phương, yêu cầu tập trung ứng phó, khắc phục hậu quả mưa lũ.
Ảnh minh họa. (Nguồn internet)
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (19/11), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ.
Khu vực thôn Thành Phát và Phước Sơn, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang bị sạt lở nghiêm trọng khiến hàng chục ngôi nhà bị vùi lấp trong đất đá.
Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), tính đến 16 giờ ngày 18/11, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 8, tại Khánh Hòa đã có 12 người chết, 11 người bị thương và 5 người vẫn còn mất tích.
Một giờ học của cô và trò Trường Tiểu học Kim Đồng, huyện Yên Bình.
YBĐT - Thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), những năm qua, tỉnh Yên Bái chú trọng đến công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia (CQG).
YBĐT - Hơn 14.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên của toàn ngành giáo dục và đào tạo Yên Bái đã và đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp "trồng người”.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group