Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Xã hội

YBĐT - 18 tỷ đồng là số tiền được quy đổi từ sản lượng điện 11 triệu 700 kWh mà tỉnh Yên Bái tiết kiệm được trong năm 2016. Đóng góp không nhỏ vào con số này là sự cố gắng của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công nhân Công ty cổ phần xi măng Yên Bình – một trong những đơn vị sử dụng năng lượng lớn trên địa bàn tỉnh trong việc đưa ra nhiều giải pháp và sáng kiến hữu ích để giảm tiêu thụ năng lượng được áp dụng vào thực tế sản xuất của doanh nghiệp.

 

YBĐT - Sáng 23/3, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Yên Bái phối hợp với Sở Giáo dục - Đào tạo tổ chức chương trình trao đổi trực tuyến với nhân dân với chủ đề “Những điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017”.
Miền Bắc sắp đón đợt gió mùa cuối cùng của tháng 3.
Từ đêm 25/3, Bắc Bộ sẽ chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng là 16-17 độ C, vùng núi thấp hơn khoảng 2-3 độ C.
Bộ GD-ĐT cho biết đã ban hành kế hoạch triển khai Chỉ thị số 05/CT-TƯ của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 27/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong ngành Giáo dục.
YBĐT - Vừa qua, Trung tâm Y tế huyện Văn Chấn tiếp nhận bệnh nhân Đinh Thị Ỉm, 62 tuổi, dân tộc Mường ở Bản Đun, xã Mường Lang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La, vào khám với tình trạng đau bụng và bụng to dần.
Thăm khám cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lao và bệnh phổi tỉnh.
YBĐT - Bệnh lao là nguyên nhân gây tử vong lớn thứ hai trên thế giới sau HIV/AIDS. Tại Việt Nam, Tổ chức Y tế Thế giới ước tính mỗi năm có khoảng 180.000 người mắc lao, gần 6.000 bệnh nhân lao kháng đa thuốc và 20.000 người tử vong do bệnh lao.
YBĐT - Hàng năm, các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) trong tỉnh đều duy trì thực hiện nghiêm túc Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và chế độ đọc báo, xem truyền hình, nghe các nội dung tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên hệ thống truyền thanh nội bộ.
Đoàn viên thanh niên xã Nậm Khắt xây dựng khuôn viên sân chơi tại điểm trường Làng Sang.

YBĐT - Ngay từ đầu tháng 3, Huyện đoàn đã xây dựng kế hoạch và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các cơ sở Đoàn, chỉ đạo mỗi cơ sở Đoàn thực hiện một công trình, phần việc, trong đó tập trung hướng mạnh về cơ sở.

YBĐT - Từ năm 2014, gần 100 hộ dân thôn Lem, xã Phú Thịnh, huyện Yên Bình cùng người dân trong và ngoài xã luôn sợ hãi mỗi khi đi dưới đường dây truyền tải điện 35 KV chạy qua đường thôn Lem vừa nâng cấp, vì độ võng đường dây dẫn điện vắt ngang đường quá thấp, gây mất an toàn giao thông. Người dân trong thôn đã 2 lần kiến nghị việc này với đoàn đại biểu HĐND các cấp về tiếp xúc cử tri nhưng việc này vẫn chưa được giải quyết.
YBĐT - Liên tiếp trong thời gian qua, trên địa bàn toàn quốc, trong đó có Yên Bái đã xảy ra nhiều vụ cháy, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội. Hầu hết các vụ cháy xảy ra do vi phạm quy định an toàn về phòng cháy và chữa cháy, không có phương tiện chữa cháy tại chỗ hoặc biện pháp chữa cháy không hiệu quả.
Tây Ban Nha đọ sức với Israel tại lượt trận thứ 5 vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu.
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018 lượt trận 5 khu vực châu Âu, Tây Ban Nha gặp Israel, Bồ Đào Nha đối đầu Hungary.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group