Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
Xã hội
Đây là khẳng định của lãnh đạo Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam trong cuộc gặp mặt với một số cơ quan báo chí trao đổi về những vấn đề xung quanh câu chuyện sách giáo khoa (SGK), chiều 21/9.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà các hộ nghèo tại xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn.
YBĐT - Ngày 21/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Phòng khám Đa khoa Phú Thọ, Công ty Thương mại và Dịch vụ Hồng Phát, Mobifone tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình thiện nguyện "Hơi ấm vùng cao" tại huyện Văn Chấn.
Các đại biểu tham dự Hội nghị tại điểm cầu Yên Bái.
YBĐT - Sáng 21/9, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự và chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết phong trào "Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 - 2018.
Công nhân cơ sở sản xuất bánh Trung thu Tình Thu đóng gói sản phẩm.
YBĐT - Đã hơn 30 năm nay, cơ sở sản xuất bánh Trung thu truyền thống Tình Thu ở tổ 8 phường Minh Tân, thành phố Yên Bái luôn chiếm được niềm tin của khách hàng bởi không chất bảo quản, đậm hương vị truyền thống, giá thành hợp lý.
YBĐT - Vậy là một mùa Trung thu nữa đã đến gần. Nhịp sống gấp gáp nhiều lo toan đã khiến tôi gần như quên bẵng ngày rằm tháng 8. Nhưng chiều nay, những sắc màu rực rỡ trên khắp phố phường đã nhắc nhở tôi về những mùa Trung thu thơ ấu đầy kỷ niệm.
YBĐT -  Đa số các hộ trong bản là người dòng họ Vàng, do đó, hoạt động của dòng họ giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động của bản, trong đó có việc học tập.
Các em thiếu nhi tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề về bảo vệ và sử dụng tiết kiệm nước sạch - nguồn tài nguyên quý giá.
Chiều 20-9, tại Hà Nội, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ phát động cuộc thi ý tưởng giáo dục bảo vệ nguồn nước và thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề "Mizuiku - Em yêu nước sạch".
Chiều tối ngày 20/9, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra "công tác cổ phần hóa Hãng phim truyện Việt Nam”
YBĐT - Chiều 20/9, Công ty Bảo việt nhân thọ Yên Bái tổ chức chương trình trao tặng "Học bổng An sinh giáo dục - Xe đạp đến trường”, mỗi suất gồm 1 chiếc xe đạp cùng 1 ba lô cho 4 học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thành phố Yên Bái.
Trong quý 2/2018, cả nước có 126.900 người trình độ đại học và trên đại học thất nghiệp, giảm 15.400 người so với quý 1/2018.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã lập đoàn kiểm tra để làm rõ những phản ánh về việc in và phát hành sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group