Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Pháp luật
11 năm tù cho “yêu râu xanh”
Cập nhật: Thứ sáu, 31/3/2017 | 8:01:48 AM Google Twitter
YBĐT - Hành vi giao cấu với trẻ em của Hoàng Ngọc Khoa là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo đã lợi dụng sự non nớt, không khả năng phòng vệ, chưa phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần của cháu Hoàng Thị H.N. để thảo mãn hành vi thú tính của mình. 

Sáng ngày 3/6/2016, cháu Hoàng Thị H.N cùng mẹ đẻ và chị gái tên H đi làm cỏ sắn ở nhà ông Đỗ Văn Tâm, thôn Phúc Khánh, xã Vĩnh Kiên. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, sau khi ăn cơm trưa tại nhà ông Tâm, N đến nhà ông Tự ở thôn Đa Cốc, xã Vĩnh Kiên để xem nhờ ti vi nhưng ông Tự không có nhà nên N đã quay về.

Khi quay về, qua nhà Hoàng Ngọc Khoa, N được Khoa gọi vào nhà uống nước. N đã vào nhà chơi và được Khoa rót nước mời uống. Lúc này, do nảy sinh ý định giao cấu với N nên Khoa đã bảo cho N 100.000 đồng.

Đợi lâu không thấy em về, chị gái của N là H đã đến nhà Khoa để tìm em. Thấy H đến, Khoa hỏi và đuổi H về. H không về mà đi xuống vườn bưởi nhà Khoa ngồi đợi N. Sau đó, Khoa đã đi mua 5 kg gạo với mục đích đổi lấy tiền 100.000 đồng để đưa cho cháu N.

Trong khi Khoa đi mua gạo thì N đi xuống vườn bưởi chơi với H. Do quên điện thoại trên bàn uống nước nhà Khoa nên N đi lên để lấy, lúc này, Khoa cũng đi mua gạo về. N định đi về thì Khoa bảo ở lại và đẩy N ra phản để thực hiện hành vi phạm tội.

Đợi lâu không thấy N, H đã đi lên nhà Khoa để tìm. Khi đến nơi, H đã chứng kiến nhiều hành vi bỉ ổi của Khoa, vì sợ nên H không dám hô lên. Lúc này, ông Tâm đi tìm cháu H về trông em cho mẹ đi làm cỏ sắn. H đã vẫy ông Tâm và kể lại hành vi của Khoa đối với em mình. Ông Tâm liền vội vàng đi thẳng vào chiếc phản nhà ông Khoa, vén màn lên và dùng điện thoại chụp ảnh để làm bằng chứng về hành vi bỉ ổi của Hoàng Ngọc Khoa với cháu Hoàng Thị H.N.

Tại Bản kết luận giám định pháp y số 12/GĐPY ngày 6/6/2016 của Trung tâm Pháp y tỉnh kết luận: Cháu  Hoàng Thị H.N đã bị Hoàng Ngọc Khoa xâm hại tình dục.

Hành vi giao cấu với trẻ em của Hoàng Ngọc Khoa là đặc biệt nghiêm trọng. Bị cáo đã lợi dụng sự non nớt, không khả năng phòng vệ, chưa phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần của cháu Hoàng Thị H.N. Hành vi đó của bị cáo Khoa không chỉ xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm và sự phát triển bình thường về giới tính của cháu N mà còn gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

Tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 10/1/2017, Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt 11 năm 6 tháng tù đối với bị cáo Hoàng Ngọc Khoa về tội “Hiếp dâm trẻ em” và bồi thường thiệt hại, bù đắp tổn thất tinh thần cho gia đình cháu N là 6.050.000 đồng.

Trần Ngọc

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group