Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
Pháp luật
Sơn La: Liên tiếp bắt các đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy
Cập nhật: Thứ hai, 10/4/2017 | 8:43:38 AM Google Twitter
Chỉ trong ít ngày, các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã bắt 4 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng 8.600 viên ma túy tổng hợp.
Hai đối tượng Tráng Thị Tồng và Tráng Thị Chía.

Vào 6h ngày 9/4, tại Quốc lộ 43 thuộc địa phận xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Đội CSGT - Trật tự - Cơ động, Công an huyện Mộc Châu đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy tổng hợp đi tiêu thụ. Hai đối tượng bị bắt là Tráng Thị Tồng (sinh năm 1990) và Tráng Thị Chía (sinh năm 1988), đều trú quán tại bản Pha Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Lực lượng chức năng đã thu giữ gồm 5.800 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật liên quan.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận được một người phụ nữ không quen biết thuê vận chuyển số ma túy trên từ bản Pa Nhên, xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu ra thị trấn Mộc Châu với số tiền công 10 triệu đồng. Để tránh sự phát hiện bắt giữ của lực lượng chức năng, các đối tượng đã cho ma túy vào hành lý giống người đi chợ, lợi dụng thời điểm sáng sớm của ngày nghỉ, ít người đi lại để vận chuyển ma túy.

Cũng trong ngày 9/4, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật cho lực lượng Công an Sơn La để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.

Trước đó, tại bản Huổi Khe, xã Mường Cai, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La, các lực lượng chức năng Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La đã phát hiện và bắt quả tang 2 đối tượng là Vạ Pạ Giống (37 tuổi) và Sộng Vự Pó (37 tuổi), cùng trú tại huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn (nước CHDCND Lào) khi đang mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy thu giữ gồm 2.800 viên ma túy tổng hợp và một số tang vật liên quan khác.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các đối tượng đã giấu số ma túy trên trong bầu lọc gió xe máy để mang đi tiêu thụ nhưng trên đường vận chuyển đã bị phát hiện, bắt giữ.

Hai vụ việc trên đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Theo VTV)

Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group