Sẽ tuyên án vụ án sự cố chạy thận ở Hòa Bình vào ngày 5/6

  • Cập nhật: Thứ năm, 31/5/2018 | 5:20:51 PM

Do tính chất phức tạp của vụ án, Hội đồng Xét xử quyết định kéo dài thời gian nghị án và thời gian tuyên án sẽ vào chiều ngày 05/06.

Sau 12 ngày làm việc, vào cuối giờ chiều nay (30/5), phiên tòa xét xử vụ án 9 bệnh nhân chạy thận tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đã kết thúc phần tranh luận và bước vào thời gian nghị án.

Trước khi HĐXX vào nghị án, các bị cáo lên nói lời sau cùng. 3 bị cáo Bùi Mạnh Quốc, Trần Văn Sơn và Hoàng Công Lương đã gửi lời xin lỗi và chia buồn tới các gia đình nạn nhân tử vong và các gia đình nạn nhân ảnh hưởng. Các bị cáo mong hội đồng xét xử khách quan, có bản án công tâm, đúng người đúng tội.

Bị cáo Trần Văn Sơn, cán bộ Phòng Vật tư, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình đề nghị cần phải có một quy trình để kiểm soát chất lượng thiết bị y tế, đảm bảo quyền lợi cho các cán bộ trong ngành y tế.

Viện kiểm sát cũng đề nghị Hội đồng xét xử xem xét trách nhiệm của nguyên Giám đốc Bệnh viện Trương Quý Dương, Công ty Dược phẩm Thiên Sơn.
 
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Hai đối tượng Đồng Văn Bộ (trái) và Lý A Páo (phải) đang bị tam giam và trả lời cơ quan điều tra.

Cơ quan điều tra Công an thị xã Nghĩa Lộ vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bị cáo Trương Tuấn Dũng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La

Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 17 bị cáo liên quan đến vụ án sai phạm về đền bù giải phóng mặt bằng tại khu vực Nhà máy thủy điện Sơn La.

Đối tượng Đỗ Quốc Chiến tại cơ quan điều tra.

Mới đây, Công an thị xã Nghĩa Lộ đã bắt nhanh một đối tượng cướp giật tài sản ngay sau mấy giờ gây án. Đối tượng được xác định là Đỗ Quốc Chiến sinh năm 1996 Cư trú tại Thôn Giàng Cài, xã Nậm Lành, huyện Văn Chấn.

Bùi Quang Huy

Ông chủ của Nhật Cường Mobile được cho đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú từ 9/5. Cơ quan công an vừa ra quyết định truy nã người này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục