Công an huyện Văn Chấn xử phạt hành chính 10 triệu đồng đối tượng thông tin sai sự thật về dịch Covid – 19

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/4/2020 | 3:18:34 PM

YênBái - Công an huyện Văn Chấn vừa ra quyết định xủ phạt vi phạm hành chính đối với đối tượng Phạm Thanh Hoa, sinh năm 1989, trú quán tại thôn Thiên Bữu, xã Thượng Bằng La có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid – 19.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó ,vào ngày 27/3/2020, trên trang Facebook cá nhân của mình mang tên "Phạm Thanh Hoa", Hoa đẫ đăng tin cảnh báo về tình hình dịch bệnh Covid - 19 đã về đến khu vực vùng ngoài nơi Hoa sinh sống và đã có một số người phải đi cách ly.

Tại buổi làm việc ngày 30/3, Hoa đã khai nhận toàn bộ hành vi mình làm với mục đích để thu hút sự chú ý của mọi người, thuận lợi cho việc bán hàng lương thực, thực phẩm của gia đình.

Xác định đây là thông tin không chính xác, gây hoang mang dư luận, chiểu theo khoản 3, điều 64, Nghị định 174/2013/NĐ –CP của Chính phủ, Công an huyện Văn Chấn đã ra quyết định xử phạt Phạm Thanh Hoa 10 triệu đồng về hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên mạng Internet, yêu cầu Hoa gỡ bỏ bài viết và không tái phạm. 

Trước sự giáo dục của Công an huyện Văn Chấn và Công an xã Thượng Bằng La, Hoa đã nhận thức được hành vi và cam kết không tái phạm.

Trần Van

Tags Công an huyện Văn Chấn xử phạt hành chính tung tin sai sự thật dịch Covid – 19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Điều tra tội phạm kinh tế là một lĩnh vực khá nhạy cảm và gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp bởi các đối tượng phạm tội là những người có kiến thức, có quan hệ xã hội rộng.

Ông Trương Hải Ân.

Cựu Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định Trương Hải Ân bị bắt khi đang lẩn trốn tại TP.HCM.

Hội nghị diễn ra chiều 28/5.

Chiều 28/5, Ban Chỉ đạo phòng không nhân dân (PKND) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị định 74/2015/NĐ-CP ngày 9/9/2015 của Chính phủ về công tác PKND.

HĐXX tuyên các mức án với bị cáo

Sáng nay 29/5, Tòa án nhân dân tỉnh Sơn La đã tuyên án 12 bị cáo trong vụ án gian lận tại kỳ thi THPT Quốc gia 2018 ở địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục