Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái: Tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ

  • Cập nhật: Thứ năm, 22/10/2020 | 2:05:10 PM

YênBái - Sáng 22-10, Bộ Chỉ huy quân sự (CHQS) tỉnh Yên Bái tổ chức Tọa đàm cán bộ, sĩ quan trẻ với chủ đề “Nghị quyết Đại hội Đảng và hành động kiên định, trí tuệ, kỷ cương, xung kích, quyết thắng của cán bộ, sĩ quan trẻ”.

Các đại biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm
Các đại biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Dự buổi tọa đàm có đại biểu Cục Chính trị Quân khu 2, lãnh đạo Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và 64 cán bộ, sĩ quan trẻ thuộc các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh.

Buổi tọa đàm tập trung làm rõ tình hình, đặc điểm, thuận lợi, khó khăn tác động đến đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay; tâm tư, nguyện vọng, động cơ, thái độ, kinh nghiệm và kỹ năng sống của cán bộ, sĩ quan trẻ; trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ với việc tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025; nhiệm vụ phòng, chống "tự diễn biến”, "tự chuyển hóa” trong nội bộ và tham gia đấu tranh trên không gian mạng; việc giải quyết mối quan hệ giữa cống hiến và hưởng thụ, giữa nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ; chủ trương, giải pháp xây dựng, phát huy vai trò đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ trong LLVT tỉnh giai đoạn hiện nay.


Chương trình văn nghệ chào mừng Tọa đàm

Tọa đàm là dịp để cán bộ, sĩ quan trẻ bộc bạch tâm tư, trao đổi kỹ năng, những cách làm sáng tạo, mô hình hiệu quả, rút ra những bài học kinh nghiệm quý trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là việc quán triệt, triển khai đưa nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào thực tiễn; đồng thời, giúp cấp ủy các cấp đánh giá đúng tình hình tư tưởng, xu hướng phát triển của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ; kịp thời, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; đề ra những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, sĩ quan trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

 Thanh Năm

Tags Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái tọa đàm sĩ quan trẻ

Các tin khác
Đổi tiền lẻ là trái quy định của pháo luật

Càng gần đến Tết, những lời chào mời đổi tiền lẻ xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Ngày 23/1, Công an TP Hồ Chí Minh đã phát đi thông báo về việc người dân cần nâng cao cảnh giác với các đối tượng giả danh công an, tòa án, viện kiểm sát gọi điện để lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn.

Cả ba kẻ cướp bị bắt khi chuẩn bị đi

Thủ đoạn của băng cướp hết sức tinh vi như luôn thay đổi biển số xe, thay đổi thời gian gây án lúc thì ban ngày, lúc ban đêm.

Hình ảnh bác sĩ Hoàng Công Lương mãn hạn tù bước ra khỏi cổng trại giam được chia sẻ trên mạng xã hội

Do cải tạo tốt và được gia đình các bị hại trong sự cố chạy thận gửi đơn xin giảm án, bác sĩ Hoàng Công Lương đã được ra tù sớm để trở về ăn Tết với gia đình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục