Công an thành phố Yên Bái triệu tập các đối tượng trong vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/9/2021 | 3:57:04 PM

YênBái - Liên quan đến vụ việc bị đánh hội đồng tại địa điểm được cho là tại công viên Đồng Tâm (thành phố Yên Bái), cơ quan chức năng thành phố Yên Bái đã vào cuộc điều tra. Hiện tại, công an thành phố Yên Bái đã triệu tập các đối tượng thực hiện hành vi vi phạm đến cơ quan điều tra để làm rõ.

Trước đó, ngày 12/9, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 7 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng gây xôn xao. Theo đoạn clip, nữ sinh mặc áo trắng ngồi trên ghế ở công viên liên tục bị bạn nữ khác lớn tiếng quát nạt: "Hôm đấy mày có lừa tao không?". Khi nữ sinh này chưa kịp phản ứng thì một bạn nữ mặc áo đỏ tiến tới: "Mày dám thả thính người yêu tao đúng không?". Vừa dứt lời, nữ áo đỏ liền tát liên tiếp vào mặt nữ sinh.

Thời điểm này, có 2 - 3 cô gái khác ngồi cạnh đó nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn có thái độ hùa theo.

Một bạn nữ mặc áo đen cũng lại gần dọa nạt: "Mày có nói không?" rồi đá vào mặt nữ sinh khi không nghe thấy tiếng trả lời gây bức xúc. Trước những cú đánh liên tiếp, nữ sinh bị chảy máu mũi và chỉ ngồi im chịu trận.

Đoạn clip khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc, lên án hành động bạo lực của nhóm nữ sinh trên.

(Theo YTV)

Tags Công an thành phố Yên Bái triệu tập đối tượng nữ sinh bị đánh hội đồng

Các tin khác
Đối tượng Lý Văn Phương.

Đối tượng Phương đã dùng 2 con dao mang theo đâm liên tiếp nhiều nhát vào người 3 nạn nhân. Hậu quả làm Loan và Trúc chết ngay tại chỗ.

Đình chỉ hoạt động đối với 14/15 điểm tập kết cát, sỏi không phù hợp với quy hoạch xây dựng, quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Yên Bái đã tiến hành thanh tra đột xuất việc chấp hành quy định của pháp luật trong hoạt động của các bãi tập kết cát, sỏi trên địa bàn thành phố Yên Bái, các huyện Trấn Yên và Yên Bình.

Ảnh minh họa

Ông Nguyễn Kim Hải bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, do vi phạm quy định về tổ chức triển khai, thực hiện Kế hoạch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho người dưới 18 tuổi.

Người đàn ông xưng là

Người đàn ông ở Hà Nội đăng tải nhiều clip trên YouTube giới thiệu bản thân "giáng trần xuống Việt Nam", có khả năng giảm số ca mắc và tử vong do COVID-19 ở TP.HCM.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục