Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                  Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Pháp luật
YBĐT - Cậu con trai út của gia đình học hết cấp 3 đã xin bố mẹ cho sang Đài Loan làm thuê ở một trang trại sản xuất nông nghiệp. 6 năm sống ở xứ người, kinh nghiệm tích lũy suốt quá trình trực tiếp làm công nhân đã giúp cậu từ năm 2013 đến giờ tạo nên những thay đổi không ngờ trên khu đất rộng gần 6 ha của bố mẹ.

Chuyện khiến chị thấy thú vị nhất là cậu út đang áp dụng phương

YBĐT - Vàng A Sinh sinh năm 1990 ở thôn Nà Nọi, xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn đã lợi dụng sự non nớt, không khả năng phòng vệ, chưa phát triển đầy đủ về thể chất, tinh thần của cháu Giàng T.H, sinh năm 2002 để thỏa mãn hành vi thú tính của mình. Sinh đã phải trả giá đắt cho hành vi đó với mức án phạt 12 năm 6 thàng tù vì tội “Hiếp dâm trẻ em”.
YBĐT - Với hành vi phạm tội “Mua bán trẻ em”, Giàng Văn Cường đã lĩnh 11 năm tù, Ly Seo Sử 10 năm tù, Ly Seo Mạnh 9 năm tù, Ly Seo Lồng 5 năm tù. 
Trong hai ngày 18 và 21/4/2017, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã họp dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để xem xét báo cáo của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật đối với tổ chức Đảng và đảng viên (số 74 và 75-BC/UBKTTW, ngày 17/4/2017).
YBĐT- Tháng 1/2017, Tòa án nhân dân huyện Văn Yên xét xử 3 bị cáo: Lự Tuyên Huấn, Lự Minh Trì, Nguyễn Văn Lượng về tội “Mua bán trái phép hóa đơn”. Điều đáng nói là 2 trong số 3 bị cáo có quan hệ bố con trong gia đình là Lự Tuyên Huấn và Lự Minh Trì.
YBĐT - Theo đánh giá của Công an tỉnh, quý I/2017, tình hình hoạt động của tội phạm và tệ nạn ma tuý trên địa bàn tỉnh vẫn tiềm ẩn những diễn biến phức tạp, tác động trực tiếp đến đời sống xã hội.
YBĐT - Mặc dù vụ việc đã diễn ra cách đây gần một năm, song mỗi khi nhắc lại, người thân trong gia đình và người dân thôn 7B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên vẫn không khỏi bàng hoàng, xót xa cho cuộc “tử chiến” giữa người anh trai Nguyễn Mạnh Hùng, sinh năm 1980 và người em ruột Nguyễn Vương Hoàng, sinh năm 1985.
Bị can Lê Xuân Giang đã lợi dụng hình ảnh của một số sỹ quan quân đội nghỉ hưu để lừa đảo.
Bằng thủ đoạn trả hoa hồng cao ngất ngưởng, làm giả bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, mời tướng tá quân đội nghỉ hưu tham dự sự kiện để tạo lòng tin, chỉ trong vòng 1 năm, Cty kinh doanh đa cấp Liên Kết Việt đã “vươn vòi bạch tuộc” tới 27 tỉnh, thành, thu hút gần 67 nghìn người tham gia đóng tiền hơn 2 nghìn tỷ đồng, rồi chiếm đoạt.
Điện thoại di động được bà con vùng cao sử dụng ngày càng phổ biến.
YBĐT - Khi điện thoại di động trở thành phương tiện liên lạc quan trọng đối với mỗi người dân thì kẻ xấu đã lợi dụng để lừa gạt, dụ dỗ chị em phụ nữ vượt biên trái phép ra nước ngoài. Thực trạng này đang diễn ra ở các xã vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Yên Bái.
Hai đối tượng Tráng Thị Tồng và Tráng Thị Chía.
Chỉ trong ít ngày, các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã bắt 4 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng 8.600 viên ma túy tổng hợp.
Đồng chí Nguyễn Huy Hải – Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh thông tin về kết quả thi hành án 6 tháng đầu năm 2017.
YBĐT - Ngày 7/4, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Yên Bái tổ chức họp báo về công tác THADS, hành chính 6 tháng đầu năm 2017 (thời gian tính từ ngày 1/10/2016 đến ngày 31/3/2017).
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group