Việt Nam nhất toàn đoàn Giải vô địch Karatedo Đông Nam Á lần 4

  • Cập nhật: Thứ ba, 7/4/2015 | 2:21:18 PM

Ngày 6/4, Trưởng bộ môn Karatedo Việt Nam Vũ Sơn Hà cho biết các vận động viên Karatedo Việt Nam đã thi đấu thành công tại Giải vô địch Karatedo Đông Nam Á lần 4 năm 2015 với thành tích 12 huy chương Vàng.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trong ngày thi đấu đấu đầu tiên, các võ sỹ Karatedo Việt Nam đã xuất sắc giành được 6 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng.

Đến ngày thi đấu thứ hai, Karatedo Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công với những thắng lợi liên tiếp.

Khép lại giải đấu vượt ngoài mong đợi, các võ sỹ Việt Nam giành ngôi đầu toàn đoàn khi giành tổng cộng 12 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc, 9 huy chương Đồng.

Đứng ở vị trí thứ hai là đoàn Thái Lan với 6 huy chương Vàng, 13 huy chương Bạc, 8 huy chương Đồng. Malaysia xếp ở vị trí thứ ba với 6 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc, 11 huy chương Đồng.

Tại giải đấu này, các võ sỹ Karatedo Việt Nam tham dự đa số là vận động viên rất trẻ (sinh năm 1995-1996).

Thành tích này sẽ là bước đệm vững chắc, tạo sự khởi sắc cho Karatedo Việt Nam chinh phục những mục tiêu xa hơn trong tương lai; đồng thời là hiệu ứng tích cực cho công tác chuyên môn trẻ hóa đội hình của lãnh đạo bộ môn.

Giải vô địch Karatedo Đông Nam Á lần 4 năm 2015 diễn ra từ ngày 3-5/4 tại Lào với sự tham dự của 7 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Malaysia.

Cũng theo ông Vũ Sơn Hà, SEA Games 28 năm nay, nước chủ nhà Singapore đưa môn Karatedo ra khỏi danh sách các môn thi đấu. Vì thế sau giải đấu này, các võ sỹ Việt Nam sẽ tập trung tranh tài ở hai giải đấu lớn là Giải vô địch châu Á và Giải vô địch trẻ thế giới.

(Theo TTXVN)

Các tin khác
Đến dự có các ông: Trần Anh Tú - Ủy viên thường vụ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TPHCM; Dương Vũ Lâm, Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF); Trần Quang Hạ, Phó phòng Thể thao thành tích cao, đại diện Sở Văn hóa - Thể thao; Nguyễn Văn Phùng, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo TPHCM; Dương Vũ Thông, Ủy viên thường vụ Hội Nhà báo TPHCM cùng đông đảo phóng viên báo đài.

Lúc 8 giờ 30 sáng nay, 7-4, Ban tổ chức Quả bóng vàng Việt Nam đã tổ chức chương trình họp kỹ thuật công bố 15 gương mặt tiêu biểu của bóng đá Việt Nam năm 2014 và giới thiệu Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam lần thứ 20- 2014.

Thành Lương và Công Vinh sẽ cùng tranh Quả bóng vàng 2014.

Theo danh sách rút gọn của danh hiệu quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2014 vừa được BTC công bố sáng nay, 3 ứng cử viên cuối cùng gồm Thành Lương, Văn Quyết và Công Vinh.

YBĐT - Đến Phan Thanh là xã vùng 3 của huyện Lục Yên, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên khi được chứng kiến những trận bóng đá hay, sôi nổi, quyết liệt của các chị em phụ nữ nơi đây. Khác với vẻ e dè, thục nữ thường ngày, trên sân cỏ, các chị đã trở thành những cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo và cống hiến cho khán giả những pha bóng thật đẹp mắt.

Ảnh minh họa.

Ngày 6/4, Liên đoàn Thể dục Việt Nam cho biết đội tuyển Aerobic Việt Nam đã thi đấu thành công và giành được hai huy chương Bạc, hai huy chương Đồng tại Giải Aerobic Cúp thế giới Suzuki 2015 vừa diễn ra từ 4-5/4 tại Tokyo (Nhật Bản).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục