Khai mạc Hội thi thể thao “Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”

  • Cập nhật: Thứ sáu, 23/2/2018 | 9:55:23 AM

YênBái -

YBĐT - Sáng 23/2, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh, Ban tổ chức Những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái khai mạc Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” tỉnh Yên Bái năm 2018.


Hội thi năm nay có 48 đoàn với gần 600 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các doanh nghiệp trong tỉnh. 

Các vận động viên tham gia thi đấu ở 6 môn thể thao gồm: bóng đá (diễn ra tại sân bóng đá Trường THPT Nguyễn Huệ); bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng chuyền (diễn ra tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh); quần vợt (diễn ra tại sân quần vợt Nhà khách Hào Gia).
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia Hội thi.

Hội thi thể thao "Mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới” đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp đầu xuân mới. Đây cũng là hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, viên chức và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại: "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây dựng đời sống mới việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công...”, "Mỗi một người dân yếu ớt tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần, mỗi một người dân khỏe mạnh tức là góp phần làm cho cả nước mạnh khỏe...”.

Hội thi thể thao là dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi, thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu. Với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, các vận động viên nỗ lực thi đấu hết mình, cống hiến cho người xem những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính, thể hiện tinh thần thượng võ của dân tộc.

Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 25/2.

*Một số hình ảnh tại Hội thi: Trận đấu bóng chuyền giữa đội Sở Giáo dục và Đào tạo và Công an tỉnh.Môn cầu lông với nhiều nội dung thi đấu theo nhóm tuổi.Các  vận động viên tranh tài ở môn bóng bàn.

Thu Trang - Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Việt Nam đã có bản quyền King's Cup 2019

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) đã mua được bản quyền giải King’s Cup 2019.

Tứ Xuyên (áo đỏ) đăng quang giải bóng chuyền VTV9-Bình Điền 2019

Đại diện bóng chuyền Trung Quốc Tứ Xuyên đăng quang thuyết phục ở giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền kết thúc tối 19.5 tại Kiên Giang sau chiến thắng 3-0 trước BIP (Mỹ) ở chung kết.

Messi có thể là Vua phá lưới La Liga, Giày vàng châu Âu và Champions League trong cùng một mùa.

Thủ quân Barca lập công trở lại trong trận hoà Eibar 2-2 ở vòng cuối cùng La Liga hôm qua 19/5.

Hoàng Đức nằm trong nhóm cầu thủ trẻ có thể được bổ sung cho đội tuyển quốc gia dự King's Cup.

Gần như cùng lúc, 2 đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung, cho những trận đấu khác nhau. Chính vì vậy, sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Nhưng ngược lại, cũng sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục