Trên 150 vận động viên tham gia Giải thể thao Phansipăng các báo Đảng khu vực Tây Bắc năm 2018

  • Cập nhật: Thứ bảy, 7/4/2018 | 1:43:22 PM

YênBái - YBĐT - Sáng 7/4, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Báo Lào Cai đã đăng cai tổ chức Giải thể thao Phansipăng các báo Đảng khu vực Tây Bắc năm 2018.

Tham dự Giải có hơn 150 vận động viên là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của 6 báo Đảng khu vực Tây Bắc gồm: Điện Biên, Yên Bái,  Hòa Bình, Sơn La, Lào Cai và Lai Châu.

Giải thể thao lần này diễn ra đúng vào dịp báo Lao Cai tổ chức các hoạt động kỷ niệm 55 xuất bản số báo đầu tiên. Đoàn Báo Yên Bái do đồng chí Nông Thụy Sỹ - Tổng biên tập dẫn đầu gồm 24 vận động viên. 

Các vận động viên đã tham gia 4 môn thi đấu: bóng chuyền hơi, đẩy gậy, nhảy bao bố, kéo co với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. 

Là hoạt động thường niên của các cơ quan báo Đảng khu vực Tây Bắc, Giải thể thao Phansipăng giúp những người làm báo nâng cao sức khỏe, cổ vũ và nhân rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao và là cơ hội để những người làm báo Đảng trong khu vực gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó.

Sau các cuộc so tài với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, Ban tổ chức đã trao giải cho các nội dung thi đấu. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đoàn Báo Sơn La.  

Ban tổ chức giải đã trao cờ luân lưu đăng cai Giải thể thao Phansipăng báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc năm 2019 cho đơn vị Báo Lai Châu.

Trước đó, tối 6/4 đã diễn ra Chương trình giao lưu văn nghệ báo Đảng các tỉnh Tây Bắc năm 2018. Chương  trình gồm nhiều tiết mục đặc sắc do chính những người làm báo các tỉnh trong khu vực biểu diễn.

Một số hình ảnh tại giải thể thao Phansipăng do Báo Lào Cai tổ chức:Tổng biên tập Báo Lào Cai Ngô Văn Hinh trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia Giải thể thao Phansipăng năm 2018.

 

Có 6 đoàn với trên 150 vận động viên tham gia thi đấu.


Môn bóng chuyền hơi thu hút sự tham gia của đông đảo những người làm báo.


Đoàn báo Lai Châu xuất sắc thi đấu môn nhảy bao bố.Đội kéo co Báo Sơn La xuất sắc giành giải nhất.Vận động viên Báo Yên Bái (áo xanh) thi đấu môn đẩy gậy.Trao giải nhất bóng chuyền hơi cho đội Báo Hòa Bình, nhì cho đội Báo Yên Bái, đội Báo Lào Cai và Báo Sơn La đồng giải ba.Tổng biên tập báo Yên Bái Nông Thụy Sỹ trao giải nhất, nhì, ba cho các đội tham gia môn kéo co.Phó tổng biên tập Báo Yên Bái Bùi Minh Đức trao giải cho các vận động viên đẩy gậy.Đồng chí Ngô Văn Hinh - Tổng biên tập Báo Lào Cai trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích toàn đoàn cho các báo tham gia giải.Cờ luân lưu tổ chức giải được trao cho Báo Lai Châu - đơn vị đăng cai tổ chức Giải năm 2019.

Thanh Chi - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Việt Nam đã có bản quyền King's Cup 2019

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế Hệ Mới (Next Media) đã mua được bản quyền giải King’s Cup 2019.

Tứ Xuyên (áo đỏ) đăng quang giải bóng chuyền VTV9-Bình Điền 2019

Đại diện bóng chuyền Trung Quốc Tứ Xuyên đăng quang thuyết phục ở giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV9-Bình Điền kết thúc tối 19.5 tại Kiên Giang sau chiến thắng 3-0 trước BIP (Mỹ) ở chung kết.

Messi có thể là Vua phá lưới La Liga, Giày vàng châu Âu và Champions League trong cùng một mùa.

Thủ quân Barca lập công trở lại trong trận hoà Eibar 2-2 ở vòng cuối cùng La Liga hôm qua 19/5.

Hoàng Đức nằm trong nhóm cầu thủ trẻ có thể được bổ sung cho đội tuyển quốc gia dự King's Cup.

Gần như cùng lúc, 2 đội tuyển quốc gia và đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tập trung, cho những trận đấu khác nhau. Chính vì vậy, sẽ có tuyển thủ U23 được bổ sung cho đội tuyển quốc gia. Nhưng ngược lại, cũng sẽ có tuyển thủ quốc gia quay về khoác áo đội U23, để… rèn luyện thêm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục