Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/4/2018 | 2:28:48 PM

YênBái - YBĐT- Ngày 24/4, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Cầu lông tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã khai mạc Giải cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIII- năm 2018.

Các vận động viên tranh tài tại Giải
Các vận động viên tranh tài tại Giải


Tham dự Giải có trên 100 vận động viên đến từ 9 đơn vị, câu lạc bộ cầu lông trong tỉnh thi đấu ở 7 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam-nữ, đôi nam và đôi nữ theo thể thức loại trực tiếp.
 
Giải là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012-2020; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao nói chung và nâng cao trình độ chuyên môn của môn cầu lông nói riêng.
 

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Giải.
 
Đây là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn của các vận động viên và phong trào tập luyện thể thao trong các câu lạc bộ, cũng là dịp để các câu lạc bộ, vận động viên được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm chuyên môn.
 
Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIII cũng là một hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018) và Quốc tế lao động 1/5.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 24-26/4/2018.
 
Thu Hiền

  •  
Các tin khác

Tối 20/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Jordan ở vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Đội tuyển Việt Nam được thưởng nóng 1 tỷ đồng sau khi đánh bại Jordan để giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019.

Tuyển Việt Nam lách qua khe cửa hẹp nhất để vào vòng knock-out Asian Cup, nhưng lại đặt vé và "thanh toán” nhận vé sòng phẳng để vào tứ kết một cách ngoạn mục.

Huấn luyện viên trưởng Vital Borkelmans của tuyển Jordan thừa nhận tuyển Việt Nam là đội mạnh hơn sau trận đấu ở vòng 1/8 Asian Cup 2019 diễn ra tối 20/1.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục