Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Thể thao
Công chiếu bộ phim đặc biệt về huấn luyện viên Park Hang-seo
Cập nhật: Thứ hai, 3/12/2018 | 9:54:46 AM Google Twitter
Bộ phim tài liệu đặc biệt do người Hàn Quốc thực hiện về huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo cùng các cầu thủ Việt sẽ chính thức ra rạp từ 14/12.
Công chiếu bộ phim đặc biệt về HLV Park Hang-seo
Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Phillippines tối 2/12 một lần nữa khiến cái tên Park Hang-seo được nhắc đến như một HLV tài ba, đã giúp tuyển Việt Nam gặt hái hết chiến thắng này tới chiến thắng khác suốt thời gian qua, lọt top 100 các đội bóng xuất sắc nhất thế giới. 

Ngày 14/12 tới, bộ phim tài liệu duy nhất ra rạp Việt rất được người hâm mộ chờ đợi là "Park Hang-seo: Người truyền lửa" do các nhà làm phim Hàn Quốc thực hiện. Bộ phim tiếp tục khắc họa hình ảnh và tính cách của HLV người Hàn Quốc cùng những khoảnh khắc không thể nào quên trên sân cỏ của các cầu thủ Việt Nam cũng như người hâm mộ trong năm qua.

"Không bao giờ được cúi đầu, chúng ta sẽ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt", câu nói của Park Hang-seo không chỉ truyền lửa cho các cầu thủ mà còn truyền lửa cho cả triệu CĐV Việt Nam. 

"Park Hang-seo: Người truyền lửa" dài 110 phút đem đến nhiều hình ảnh chưa từng thấy về ông thầy người Hàn Quốc, cũng như những hé lộ về cuộc sống thường nhật của nhà cầm quân lão luyện đang được người Việt Nam hết sức yêu mến.

Phim kể về cuộc hành trình chinh phục các giải bóng đá Châu Á của thầy trò đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2018. Trong đó, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ về những chiến thuật mà ông dùng để huấn luyện đội bóng và đôi chút trải lòng về cuộc đời của mình. Người hâm mộ sẽ khám phá ra những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ của các cầu thủ cũng như hiểu rõ hơn về vị huấn luyện viên tài ba này.

(Theo VietNamNet)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group