Giao lưu thể thao Đoàn Khối các cơ quan tỉnh - Đoàn thanh niên Công an tỉnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 30/1/2019 | 1:59:32 PM

YênBái - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao với Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện Công an tỉnh tặng hoa cho các vận động viên.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện Công an tỉnh tặng hoa cho các vận động viên.

Tham gia giao lưu có gần 60 đoàn viên thanh niên, tham gia ở hai bộ môn: bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. Các đoàn viên thanh niên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt.

Hoạt động giao lưu thể thao nhằm tạo thêm sự gắn kết Đoàn thanh niên hai đơn vị, góp phần động viên các đoàn viên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động công tác Đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn. 

Trần Minh

  •  
Các tin khác
Khán giả khuyết tật được ưu tiên khi tới dự Paralympics 2020.

Chủ tịch Ủy ban Paralympic Nhật Bản cho biết ủy ban đang nghiên cứu các biện pháp để đối phó với tình trạng nắng nóng gay gắt, bao gồm việc thiết lập lối đi riêng cho người khuyết tật.

Ảnh minh họa

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Thông tư 04/2019/TT-BVHTTDL về việc ban hành Danh mục hoạt động thể thao bắt buộc có người hướng dẫn tập luyện, Danh mục hoạt động thể thao mạo hiểm.

Để chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển (ĐT) Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách sơ bộ 26 cầu thủ ĐT Việt Nam lên AFC.

ĐT nữ Việt Nam thắng dễ Myanmar. (Ảnh minh họa)

đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam đã kết thúc vòng bảng giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 với ngôi vị đứng đầu sau khi thắng Myanmar 4-0.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục