Giao lưu thể thao Đoàn Khối các cơ quan tỉnh - Đoàn thanh niên Công an tỉnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 30/1/2019 | 1:59:32 PM

YênBái - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức giao lưu thể thao với Đoàn thanh niên Công an tỉnh.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện Công an tỉnh tặng hoa cho các vận động viên.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối và đại diện Công an tỉnh tặng hoa cho các vận động viên.

Tham gia giao lưu có gần 60 đoàn viên thanh niên, tham gia ở hai bộ môn: bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ. Các đoàn viên thanh niên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt.

Hoạt động giao lưu thể thao nhằm tạo thêm sự gắn kết Đoàn thanh niên hai đơn vị, góp phần động viên các đoàn viên tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động công tác Đoàn cũng như nhiệm vụ chuyên môn. 

Trần Minh

  •  
Các tin khác

Đã trở thành hoạt động truyền thống của những người làm báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc, cùng chung dãy Hoàng Liên hùng vĩ, hàng năm, đến hẹn lại lên, Giải thể thao Phan-xi-păng lại được các tỉnh luân phiên đăng cai tổ chức.


Chủ nhà Philippines nhiều khả năng sẽ chia lại nhóm hạt giống bóng đá nam SEA Games 30

Sau khi lên tiếng về việc U22 Việt Nam bị xếp ở nhóm hạt giống cuối tại SEA Games 30, thông tin từ VFF cho biết, nhiều khả năng nước chủ nhà Philippines sẽ điều chỉnh cách sắp xếp phân nhóm hạt giống môn bóng đá nam cho phù hợp hơn.

Sau 5 trận thua liên tiếp, CLB Hàn Quốc Incheon United quyết định chia tay HLV Jorn Anderse. Tưởng như Công Phượng sẽ bước sang một bước ngoặt tươi sáng hơn nhưng thực tế dường như ngược lại.

Đội hình xuất phát của U18 Việt Nam

Thi đấu hoàn toàn lấn lướt đối thủ, U18 Việt Nam đã có trận thắng với tỷ số 1-0 trước U18 Singapore, tại giải U18 Quốc tế Hong Kong 2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục