Khai mạc Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh Yên Bái lần thứ XIV

  • Cập nhật: Thứ năm, 25/4/2019 | 2:17:07 PM

YênBái - Ngày 25/4, tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, thành phố Yên Bái, Liên đoàn Cầu lông tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khai mạc giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIV, năm 2019.

Các VĐV tham gia thi đấu tại Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIV.
Các VĐV tham gia thi đấu tại Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIV.

Tham dự Giải có 119 vận động viên (VĐV), đến từ 15 câu lạc bộ cầu lông của các huyện, thị xã, thành phố, cơ quan trên địa bàn tỉnh. Các VĐV thi đấu ở 7 nội dung: đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam và đôi nữ, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 

Giải Cầu lông các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Cầu lông tỉnh lần thứ XIV diễn ra nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao nói chung và phong trào luyện tập môn cầu lông nói riêng. Đồng thời là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn của các câu lạc bộ, các VĐV yêu thích môn cầu lông của tỉnh; là cơ hội để VĐV được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2019) và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giải sẽ diễn ra từ ngày 25-27/4/2019.

Thu Hiền

  •  
Các tin khác
Tuyển Đức giành vé vào tứ kết World Cup nữ 2019.

Đội tuyển Đức đã ghi tên mình vào tứ kết World Cup nữ 2019 sau khi có chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Nigeria ở trận mở màn vòng 1/8.

Ảnh minh họa.

Phát biểu sau cuộc họp với các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN, Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai cho biết các quốc gia Đông Nam Á đều nhất trí cùng ứng cử làm đồng chủ nhà của World Cup 2034.

Qatar sớm dâng món quà cho Argentina khởi đầu thuận lợi.

Thầy trò Lionel Scaloni hạ Qatar 2-0 ở lượt cuối bảng B, tối 23/6.

Firmino thực hiện pha dứt điểm không nhìn vào khung thành.

Đội tuyển chủ nhà thắng 5-0 ở lượt trận cuối bảng A, hôm 22/6.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục