Tokyo chỉ trích đề xuất London thay thế đăng cai Olympic vì Covid-19

  • Cập nhật: Thứ bảy, 22/2/2020 | 8:58:44 AM

Thị trưởng London (Anh) đề xuất London đăng cai Olympic 2020 nếu sự bùng phát của dịch Covid-19 buộc BTC phải xem xét địa điểm thay thế cho Tokyo.

Thị trưởng thành phố Tokyo Yuriko Koike hôm nay (21/2) tuyên bố sẽ "không phù hợp” khi ứng cử viên trong cuộc bầu cử Thị trưởng London (Anh) đề xuất London đăng cai Olympic 2020 nếu sự bùng phát của dịch Covid-19 buộc ban tổ chức phải xem xét địa điểm thay thế cho Tokyo.

Tuyên bố trên được đưa ra sau khi ông Shaun Bailey, ứng cử viên đảng Bảo thủ chạy đua vào ghế Thị trưởng thủ đô London cho biết, London sẵn sàng đăng cai Thế vận hội 2020 nếu cần thiết.

Tại cuộc họp báo thường kỳ ở Tokyo, Thị trưởng thành phố Tokyo Yuriko Koike nhấn mạnh, London là thành phố kết nghĩa với Tokyo và sẽ là không phù hợp khi tận dụng Thế vận hội làm chủ đề cho cuộc bầu cử thị trưởng ở Anh.

Nữ Thị trưởng Tokyo cũng tuyên bố 3 tuần tới (cho tới ngày 15/3) sẽ là quãng thời gian quan trọng để ngăn chặn sự lây nhiễm Covid-19.

(Theo VOV)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác

Trong trận đấu đầu tiên với tư cách nhà đương kim vô địch Premier League, Liverpool đã phải nhận thất bại “thảm hại” với tỷ số 4 – 0 đến từ cựu vương Manchester City.

Leicester gục ngã trong chuyến làm khách của Everton.

MU chỉ còn kém top 3 đúng 3 điểm sau khi Leicester để thua Everton và kém top 4 vỏn vẹn 2 điểm sau khi Chelsea bại trận dưới tay West Ham.

Đợt tập trung U22 Việt Nam ngắn bất thường từ ngày 1/7 này là phần nổi của tảng băng chìm trong ý đồ của thầy Park.

Sáng 1/7, U22 Việt Nam chính thức tập trung đợt ngắn bất thường với 28 cầu thủ vừa lạ, vừa quen để tuyển chọn thêm cho bộ khung sẵn có của thầy Park.

Ngày 23/5, trận đấu khởi tranh Cúp Quốc gia 2020-trận đấu chính thức đầu tiên của bóng đá Việt Nam được phép cho khán giả vào sân sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát.

Đó là Giải vô địch bóng đá U19 quốc gia 2020 nam và nữ của Việt Nam vừa khép lại sau trận chung kết vào ngày 28/6 trong bối cảnh một số giải bóng đá trên thế giới khán giả vẫn không được vào sân chứng kiến do dịch bệnh COVID-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục