Yên Bái tạm hoãn tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/3/2020 | 3:34:00 PM

YênBái - Tạm hoãn tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến vừa ký ban hành Công văn 714/UBND-VX gửi các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh; Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố  về việc tạm hoãn tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Công văn nêu rõ, trước diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay, UBND tỉnh có ý kiến tạm hoãn việc tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 và các hoạt động thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng, thực hiện nghiêm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tránh tập trung tụ tập đông người.

UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố, các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường công tác thông tin tuyên truyền về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, phát triển thể lực để tăng cường hệ miễn dịch, phòng chống bệnh tật; hướng dẫn, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ và nhân dân căn cứ tình hình thực tế, lựa chọn hình thức tập luyện thể dục thể thao phù hợp.Thủy Thanh

Tags Yên Bái tạm hoãn Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục Ngày chạy Olympic

  •  
Các tin khác
Sân vận động mới được xây dựng phục vụ Olympic Tokyo 2020 tại Nhật Bản.

Theo Mainichi, thời gian tổ chức Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ 23.7 đến 8.8 năm 2021.

Đội hình quy tụ những cầu thủ đắt giá nhất Premier League mùa giải 2019/2020 (số liệu Transfermarkt), Harry Kane đá cặp với Salah.

Ronaldo giảm lương theo đề nghị của Chiellini.

Siêu sao Cristiano Ronaldo chấp nhận giảm lương để hỗ trợ tài chính cho Juventus giữa đại dịch, theo báo Italy Tuttosport.

Một buổi tập luyện của các chị em Nhóm “Sức khỏe là số một”.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cho đến thời điểm hiện tại, nhiều hoạt động hội, nhóm và các giải thể thao đều tạm dừng, nhưng thay vào đó, người dân đã có ý thức cao thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) nâng cao sức khỏe.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục