Doanh nghiệp Việt Nam Pinaco là nhà tài trợ chính thức AFF Cup 2020

  • Cập nhật: Thứ sáu, 22/5/2020 | 9:12:20 AM

Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức xác nhận doanh nghiệp Việt Nam Pinaco trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải Bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) năm 2020.

Hàng triệu con tim đang hướng về đội tuyển Việt Nam.
Hàng triệu con tim đang hướng về đội tuyển Việt Nam.

Như vậy, Pinaco lần thứ 3 trở thành nhà tài trợ của giải đấu này. Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á khẳng định, sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị cho cả hai bên, nhất là sau chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại mùa giải năm 2018.

Theo dự kiến, giải đấu năm nay sẽ có sự cổ vũ của hơn 750.000 khán giả với điều kiện dịch Covid-19 được khống chế trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Sau khi dịch Covid-19 bùng phát ở Đông Nam Á, đã có lo ngại rằng AFF Cup không thể diễn ra như dự kiến, vào tháng 11-2020. Tuy nhiên, mới đây, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á khẳng định, AFF Cup 2020 vẫn khởi tranh vào tháng 11-2020.

(Theo HNMO)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ramos (trái) mừng cú sút 11m thành bàn vào lưới Bilbao.

Không cần đá ba vòng cuối, thầy trò Zidane vẫn có cơ hội truất ngôi Barca nếu đối thủ chỉ có một điểm ở hai trận tới.

Valtteri Bottas giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải công thức 1  2020

Không nằm ngoài dự đoán, Mercedes đã có được tay đua về nhất tại GP Áo, nhưng chặng đua này cũng có rất nhiều bất ngờ và hấp dẫn.

HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận Viettel đã chơi thận trọng trước Hà Nội FC để kiếm 1 điểm.

HLV Viettel - Trương Việt Hoàng thừa nhận đội bóng của ông chỉ đặt ra mục tiêu 1 điểm trước Hà Nội FC và đã đạt được mong muốn.

Ronaldo có bàn thắng đầu tiên từ sút phạt trực tiếp trong màu áo Juventus.

Ronaldo có pha sút phạt thành bàn đầu tiên cho Juventus, Buffon trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất lịch sử Serie A là điểm nhấn trong trận Derby thành Turin.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục