Ngày 1-6: Giải bóng đá nữ Vô địch U.19 Quốc gia 2020 chính thức bắt đầu

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/6/2020 | 1:58:16 PM

Giải bóng đá nữ Vô địch U.19 Quốc gia 2020 sẽ chính thức lăn bóng từ ngày 1-6 đến 28-6 (lượt đi từ ngày 1-6 đến 13-6; lượt về từ ngày 16-6 đến 28-6) tại các sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).

Trận đấu tại giải bóng đá nữ Vô địch U.19 Quốc gia 2019.
Trận đấu tại giải bóng đá nữ Vô địch U.19 Quốc gia 2019.

6 câu lạc bộ/đội bóng đá nữ gồm: U.19 Hà Nội Watabe, U.19 Phong Phú Hà Nam I, U.19 Phong Phú Hà Nam II, U.19 Sơn La, U.19 TP Hồ Chí Minh, U.19 Than Khoáng sản Việt Nam sẽ thi đấu vòng tròn hai lượt (lượt đi và lượt về) tập trung để tính điểm, xếp hạng toàn giải.

Năm nay, ngoài việc đánh dấu lần đầu tiên U.19 nữ Sơn La góp mặt tại giải, thì Phong Phú Hà Nam có hai đội đăng ký đã giúp tăng số đội từ 4 lên 6 đội tham dự giải. Đặc biệt, căn cứ sửa đổi tạm thời Luật thi đấu của Hội đồng Luật quốc tế (IFAB), để tạo điều kiện cho các đội bóng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã quyết định áp dụng sửa đổi tạm thời về thay đổi cầu thủ trong trận đấu kể từ ngày 1-6-2020.

Như vậy, trong mỗi trận đấu, mỗi đội được phép thay thế tối đa 5 cầu thủ trong ba lần thay (khi cả hai đội cùng thay người một lúc, sẽ tính là mỗi đội đã sử dụng một cơ hội thay người). Việc thay người có thể được thực hiện thêm vào giờ nghỉ giải lao.

Trận khai mạc giải sẽ là cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cùng thành phố Phong Phú Hà Nam II và Phong Phú Hà Nam I. Cùng giờ (16 giờ 30) trên sân thi đấu khác sẽ là lượt trận mở màn của tân binh Apec Sơn La và Hà Nội Watabe, trong khi cặp đấu còn lại giữa Than Khoáng sản Việt Nam và TP Hồ Chí Minh sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 1-6.

(Theo QĐND)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Biểu tượng Olympic Tokyo 2020 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Nhật Bản sẽ cân nhắc nới lỏng những quy định hạn chế đi lại đối với các vận động viên nước ngoài tham dự Olympic và Paralympic Tokyo để tổ chức 2 sự kiện này.

VFF yêu cầu Ban trọng tài kiên quyết xử lý những trường hợp sai sót.

Thường trực Ban chấp hành VFF yêu cầu Ban trọng tài kiên quyết xử lý kỷ luật những trường hợp trọng tài, giám sát trọng tài mắc sai sót nghiêm trọng làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trận đấu.

Đại hội Thể thao quốc gia Hàn Quốc năm 2020 chính thức bị hoãn.

Đại hội Thể thao quốc gia Hàn Quốc, sự kiện thể thao lớn nhất trong năm của nước này, đã chính thức bị hoãn lại 1 năm do lo ngại những nguy cơ của đại dịch Covid-19.

Ramos (trái) mừng cú sút 11m thành bàn vào lưới Bilbao.

Không cần đá ba vòng cuối, thầy trò Zidane vẫn có cơ hội truất ngôi Barca nếu đối thủ chỉ có một điểm ở hai trận tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục