Đoàn Văn Hậu về Việt Nam ngày 2/8, cách ly 14 ngày tại Quảng Ninh

  • Cập nhật: Thứ năm, 30/7/2020 | 9:13:04 AM

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu dự kiến bay từ Paris (Pháp) về Việt Nam ngày 1/8, sau đó có mặt tại Quảng Ninh vào ngày hôm sau và được cách ly bắt buộc 14 ngày theo quy định.

Đoàn Văn Hậu chỉ có thể thi đấu cho Hà Nội FC ở V-League 2020 trong thời gian tới.
Đoàn Văn Hậu chỉ có thể thi đấu cho Hà Nội FC ở V-League 2020 trong thời gian tới.

Hà Nội FC vừa thông báo sẽ hỗ trợ Đoàn Văn Hậu trở về nước sớm nhất có thể. Dự kiến, hậu vệ sinh năm 1999 có mặt tại Việt Nam ngày 2/8 và ngay lập tức thực hiện cách ly 14 ngày bắt buộc theo đúng chỉ đạo. 

Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang cho hay: "Chúng tôi đã liên hệ với Văn Hậu và hỗ trợ để cầu thủ này đặt vé trở về Việt Nam trên chuyến bay đưa công dân Việt Nam về nước từ Paris (Pháp) vào ngày 1/8 tới. Dự kiến ngày 2/8, Hậu sẽ về đến sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh) và tiến hành cách ly bắt buộc theo quy định.”

Đoàn Văn Hậu phải cách ly 14 ngày nên sẽ bỏ lỡ toàn bộ các trận đấu của Hà Nội FC tại cúp Quốc gia 2020. Vòng tứ kết giải này diễn ra ngày mồng 4 và 5/8, bán kết vào 9/8 và chung kết được tổ chức hôm 13/8. 

Cầu thủ mới chia tay bóng đá Hà Lan chỉ có thể thi đấu với nhà đương kim vô địch ở V-League trong thời gian tới khi giải quay trở lại. Đây được coi là sự bổ sung chất lượng cho Hà Nội FC trong cuộc đua vô địch bởi đang gặp nhiều khó khăn. 

Đoàn Văn Hậu chia tay câu lạc bộ SC Heerenveen hôm 10/7 nhưng bị kẹt lại châu Âu gần một tháng vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Cầu thủ này không thể tiếp tục gắn bó với đội bóng Hà Lan vì nhiều lý do. SC Heerenveen có mong muốn giữ Văn Hậu về mặt chuyên môn nhưng không thể đáp ứng mặt tài chính cho một cầu thủ trẻ ở dạng tiềm năng do ảnh hưởng của đại dịch.
(Theo Vietnam+)

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Ảnh minh họa.

Theo lịch trình mới, lễ khai mạc Paralympic sẽ được tổ chức vào ngày 24/8/2021 ở Tokyo. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

Báo Thái Lan: “Đoàn Văn Hậu về nước với áo số 5 của… Juventus”

Sự việc Đoàn Văn Hậu rời Câu lạc bộ SC Heerenveen (Hà Lan) để trở lại V-League được báo chí Thái Lan quan tâm đặc biệt. Nhật báo thể thao Siam Sport dành bài viết khá đậm cho ngày về của hậu vệ này.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino được cho là đã có những cuộc họp bí mật với Bộ trưởng Tư pháp Thụy Sĩ Michael Lauber và có dấu hiệu phạm tội, song cả hai đều phủ nhận những cáo buộc này.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, VPF đã quyết định hoãn cúp Quốc gia 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục