Khai mạc Giải vô địch quần vợt tỉnh Yên Bái năm 2020

  • Cập nhật: Thứ sáu, 16/10/2020 | 5:44:51 PM

YênBái - Ngày 16/8, tại sân quần vợt Nhà khách Hào Gia, thành phố Yên Bái, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch đã khai mạc Giải vô địch quần vợt tỉnh Yên Bái năm 2020.

Trận thi đấu ở nội dung đơn nam.
Trận thi đấu ở nội dung đơn nam.

Tham gia Giải có trên 50 vận động viên đến từ 6 đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị và địa phương trong tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên

Giải là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2020 - 2025; là dịp tạo điều kiện cho mọi tầng lớp nhân dân yêu thích môn quần vợt có cơ hội tranh tài, thể hiện trình độ chuyên môn qua những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn.

Giải diễn ra trong 2 ngày (16-17/10).

Bùi Minh

Tags Giải vô địch quần vợt tỉnh Yên Bái

Các tin khác
Vòng tròn Olympic được trưng bày tại sân vận động Quốc gia Tokyo, Nhật Bản.

Chi phí hoạt động bổ sung do hoãn 1 năm Olympic và Paralympic Tokyo 2020 dự kiến sẽ dùng cho công việc liên quan đến duy trì các địa điểm tổ chức, phí thuê thiết bị, cũng như chi trả cho nhân viên.

Papa Bouba Diop ăn mừng bàn thắng để đời vào lưới ĐT Pháp.

Người hùng World Cup 2002 của Senegal, Papa Bouba Diop qua đời ở tuổi 42 sau thời gian dài chống chọi với bạo bệnh.

Ban tổ chức trao Cup và phần thưởng cho đội bóng chuyền huyện Lục Yên.

Sáng 29/11, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch bế mạc Giải vô địch bóng chuyền nam tỉnh Yên Bái năm 2020.

Joselu nhân đôi cách biệt lên 2-0 cho Alaves ở đầu hiệp 2

Thi đấu bạc nhược và thiếu quyết tâm, Real Madrid đã để thua Alaves 1-2 ngay tại Bernabeu ở vòng 11 La Liga và có nguy cơ tụt dài ở bảng xếp hạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục