Ông Nguyễn Minh Ngọc giữ chức Tổng giám đốc VPF

  • Cập nhật: Thứ bảy, 28/11/2020 | 6:39:02 PM

Sáng nay (28/11), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Được VFF cử làm đại diện tư cách pháp nhân tại Công ty VPF, Phó tổng thư ký Nguyễn Minh Ngọc được Đại hội đồng Cổ đông nhiệm kỳ 2020-2023 bầu giữ chức Phó chủ tịch HĐQT cùng ông Nguyễn Quốc Hội. Ông Ngọc cũng được chọn làm tổng giám đốc VPF với 100% phiếu thuận.

Tân tổng giám đốc VPF từng giữ chức phó tổng giám đốc kiêm trưởng ban tổ chức Các giải Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam trong giai đoạn 2015-2018 dưới dạng biệt phái từ VFF. Trước đó, ông Ngọc là Trưởng phòng Tổ chức Thi đấu VFF.

Đầu mùa giải 2017, sau sự cố CLB Long An phản ứng thái quá trên sân Thống Nhất, ông Ngọc đệ đơn xin rút lui khỏi Ban tổ chức giải nhưng không được chấp thuận. Đến mùa giải 2018, VPF chuyển sang mô hình ban điều hành giải, ông Ngọc giữ chức Phó trưởng Ban điều hành V.League. Sau đó, ông được VFF rút về, rồi giữ chức Phó Tổng thư ký VFF.

"Với tinh thần nỗ lực hết mình, sự hỗ trợ của tất cả các cơ quan truyền thông, chúng tôi sẽ cố gắng điều hành giải đấu chuyên nghiệp năm 2021 một cách tốt nhất" - ông Ngọc phát biểu trong Đại hội.

Cũng trong Đại hội lần này, ông Trần Anh Tú tiếp tục được bầu làm Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2020-2023. Ông Trần Anh Tú, Ủy viên thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đảm nhiệm vai trò đứng đầu VPF từ tháng 12/2017.

Lần thứ hai đắc cử Chủ tịch VPF, bầu Tú chia sẻ: "Qua nhiệm kỳ vừa qua, tôi tích lũy kinh nghiệm có hướng để đảm bảo hoạt động công ty tốt hơn. Trong thời điểm hiện nay, việc duy trì hoạt động rất khó khăn nhưng tôi tin sẽ hoàn thành được công việc".

Danh sách 7 thành viên HĐQT Công ty VPF nhiệm kỳ 2020 -2023:

Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HĐQT

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGD

Ông Nguyễn Quốc Hội – Phó Chủ tịch HĐQT

Ông Trần Mạnh Hùng – Thành viên

Bà Đinh Thị Thu Trang – Thành viên

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Thành viên

Ông Lê Minh Dũng – Thành viên

Danh sách 3 thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2020 – 2023:

Bà Nguyễn Thanh Hương – Trưởng Ban kiểm soát

Ông Bùi Quang Vũ – Thành viên

Ông Cao Đình Tuệ Minh – Thành viên.

(Theo VTV)

Các tin khác

Dù trung phong số 1 Việt Nam không ghi bàn trong trận đấu giữa B.Bình Dương gặp Thanh Hóa, nhưng anh vẫn chơi khá hay, được HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao.

Chelsea bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn ngon ăn.

Mặc dù được chơi hơn người từ phút 44, nhưng Chelsea đã gặp rất nhiều khó khăn để giành chiến thắng trước Fulham ở trận đấu thuộc vòng 19 Ngoại hạng Anh.

Messi ăn mừng bàn thắng sau khi kiến tạo cho đồng đội dù một chân bị tuột giày.

Lionel Messi một lần nữa khẳng định anh là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá sau khi được mệnh danh là Cầu thủ kiến tạo hay nhất trong thập kỷ qua. Cristiano Ronaldo thậm chí không lọt được vào Top 10.

Văn Quyết thắng QBV Việt Nam 2020

Hồi năm 2010, khi “tiền bối” Nguyễn Minh Phương thắng giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020, Nguyễn Văn Quyết vẫn còn là một cậu nhóc trẻ măng, mặt búng ra sữa, nhưng vẫn đủ tài năng để giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục