Giải bóng chuyền các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2022

  • Cập nhật: Thứ sáu, 2/12/2022 | 7:30:38 PM

YênBái - Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (từ 1 - 2/12), với tinh thần thể thao cao thượng, Giải bóng chuyền các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh Yên Bái năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

Ban tổ chức trao Cúp và phần thưởng cho đội bóng chuyền Công an trại giam Hồng Ca.
Ban tổ chức trao Cúp và phần thưởng cho đội bóng chuyền Công an trại giam Hồng Ca.

Tham gia Giải có 3 đội bóng chuyền là: huyện Văn Yên, thành phố Yên Bái và công an Trại giam Hồng Ca. 

Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch và phần thưởng cho đội bóng chuyền Công an Trại giam Hồng Ca, giải Nhì cho đội huyện Văn Yên và giải Ba cho đội thành phố Yên Bái.

Giải bóng chuyền các câu lạc bộ tranh Cúp Liên đoàn Thể thao tỉnh nhằm đánh giá chất lượng phong trào tập luyện môn bóng chuyền, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các vận động viên và người đam mê. 

Giải đấu giúp nâng cao và hoàn thiện năng lực tổ chức cũng như thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện, thi đấu bóng chuyền của tỉnh.

Bùi Minh

Tags Yên Bái bóng chuyền cúp liên đoàn Giải bóng chuyền

Các tin khác
Các vận động viên tham gia nội dung đứng bắn nỏ đồng đội nam

Sáng 1/3, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã khai mạc Giải vô địch Bắn nỏ - Đẩy gậy tỉnh Yên Bái năm 2024.

Tân Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) Madam Pang đã có sáng kiến chọn trọng tài làm nhiệm vụ tại Thai-League theo kiểu quay số trúng tên ai, trận nào thì trọng tài đó làm.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải.

Chiều 29/2, tại Nhà thi đấu đa năng Trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái đã khai mạc Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024.

Thành phố Paris có kế hoạch huy động 2.000 nhân viên từ Sở cảnh sát thành phố cho Thế vận hội Olympic 2024.

Một chiếc máy tính xách tay và hai chiếc USB cùng các kế hoạch bảo mật của Tòa thị chính thành phố Paris (CH Pháp) cho Thế vận hội mùa hè 2024 vừa bị đánh cắp trên một chuyến tàu tại Gare du Nord.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục