Sôi nổi các hoạt động thể thao tại Lễ hội Đền Đông Cuông năm 2023

  • Cập nhật: Thứ năm, 2/2/2023 | 10:47:32 AM

YênBái - Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Đền Đông Cuông năm 2023, sáng 2/2 (tức 12 tháng Giêng năm Quý Mão), tại thôn Bến Đền, xã Đông Cuông, huyện Văn Yên đã diễn ra hoạt động thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian với sự tham gia sôi nổi của người dân và du khách thập phương.


Hơn 300 vận động viên đã tham tranh tài ở các môn thể thao như: kéo co, vật dân tộc, bóng chuyền hơi… và các trò chơi dân gian như: ném còn, bịt mắt bắt vịt… 
Các môn thể thao thu hút sự tham gia của nhân dân và du khách.
Các trò chơi dân gian như ném còn, bịt mắt bắt vịt tổ chức tại Lễ hội.

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi trong phần hội của Lễ hội Đền Đông Cuông, thu hút sự tham gia đông đảo nhân dân và du khách, tạo không khí vui tươi phấn khởi ngay những ngày đầu xuân mới. 

Nhóm PV YBĐT

Tags Sôi nổi hoạt động thể thao Lễ hội Đền Đông Cuông

Các tin khác
Đội tuyển U17 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 1-4 tới để chuẩn bị cho Vòng chung kết U17 châu Á 2023.

Chiều 30-3, huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn công bố danh sách triệu tập đợt 1 trong năm nay của đội tuyển U17 Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng chung kết U17 châu Á 2023 sẽ khởi tranh vào ngày 15-6 tới, tại Thái Lan.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia Giải

Tối 30/3, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Đài Phát thanh và Truyền hình Yên Bái phối hợp với Sở Văn hoá- Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Sở Y tế, Tỉnh đoàn và Công an tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Nhi đồng Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, năm 2023.

Các VĐV tham gia thi đấu môn bắn nỏ.

Theo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Giải vô địch bắn nỏ, đẩy gậy tỉnh Yên Bái năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 16/4 tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh.

HLV Herve Renard rời ghế HLV trưởng Saudi Arabia sau 4 năm gắn bó.

HLV Herve Renard đã quyết định chia tay đội tuyển Saudi Arabia, để trở lại quê hương dẫn dắt đội tuyển nữ Pháp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục