Giao lưu văn nghệ báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc tại Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ sáu, 3/11/2017 | 9:37:46 PM

YênBái - YBĐT - Tối 3/11, Báo Yên Bái đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ giữa những người làm báo Đảng các tỉnh  khu vực Tây Bắc


Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày Báo Yên Bái xuất bản số đầu tiên (5/11/1962 - 5/11/2017) và là hoạt động nằm trong  khuôn khổGiải thể thao Fansipăng lần thứ XIII - 2017 của báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc năm 2017 do Báo Yên Bái đăng cai tổ chức. 

Tới dự và chia vui với những người làm báo Đảng các tỉnh trong khu vực Tây Bắc có đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, các sở, ban ngành của tỉnh cùng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của báo Đảng các tỉnh: Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Hòa Bình và Hà Giang, Tuyên Quang, Phú Thọ cùng tham dự. 

Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục do cán bộ lãnh đạo và tuổi trẻ đến từ báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc biểu diễn. Là những người hàng ngày miệt mài với các ấn phẩm báo chí, nhưng trong đêm giao lưu, các nhà báo đã mang đến một chương trình văn nghệ rất đặc sắc với những tiết mục sống động, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và nghề báo... 

Đêm giao lưu là dịp để các nhà báo trao đổi, học hỏi kinh nghiệm làm báo, thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các báo Đảng trong khu vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền mà Đảng bộ các tỉnh giao phó, đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân vùng Tây Bắc.

* Một số hình ảnh trong Giao lưu văn nghệ báo Đảng các tỉnh khu vực Tây Bắc:
Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy (thứ 6 từ phải sang) tham gia  giao lưu văn nghệ với lãnh đạo các báo Đảng khu vực Tây Bắc.Đội ngũ cán bộ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên báo Đảng các tỉnh cùng tay trong tay, hòa nhịp với bài hát "Nối vòng tay lớn". 

Mỗi báo mang đến đêm giao lưu một sắc thái riêng mà sôi động, vui tươi và đầy nhiệt huyết, để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người làm báo Đảng.


Đức Toàn - Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Hình ảnh tại Lễ hội Chingay Parade 2019 tại Singapore.

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, tối 15/2, Lễ hội diễu hành đường phố Chingay Parade của Singapore đã khai mạc với sự tham gia biểu diễn của khoảng 6.500 nghệ sỹ trong nước và quốc tế.

Trịnh Bảo sẽ đại diện Việt Nam dự thi Mr International 2019.

Giải Đồng siêu mẫu Việt Nam 2018 Trịnh Bảo đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mr International 2019, được tổ chức từ ngày 16-2 đến 25-2 tại Manila, Philippines.

Thầy cúng thực hiện nghi lễ cúng thần người Giáy Quang Kim, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. (Ảnh minh họa - Internet).

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định công bố Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, đợt XXVI.

Dù đến mùng 10 mới chính thức khai hội nhưng trước đó, hàng nghìn du khách đã đổ về lễ phật tại Yên Tử, Quảng Ninh.

Sáng nay (14/2), tức mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, Lễ hội xuân Yên Tử khai mạc tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục