Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa "Yên Bái chào xuân mới Mậu Tuất"

  • Cập nhật: Thứ hai, 12/2/2018 | 5:34:17 PM

YênBái - YBĐT- Tối ngày 15/2/ 2018 (tức đêm 30 Tết), tại Quảng trường 19/8- Km5, thành phố Yên Bái sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm giao thừa với chủ đề "Yên Bái chào xuân mới Mậu Tuất". 

Chương trình nghệ thuật đêm 30 Tết được diễn ra từ 21h30 đến 23h. Sau đó là màn pháo hoa đón năm mới vào đúng giờ khắc giao thừa tại khu vực trung tâm Km5, thành phố Yên Bái. 

Chương trình có sự góp mặt của 150 diễn viên quần chúng và các ca sỹ nổi tiếng như Dương Hoàng Yến, Thu Thủy, Khắc Việt, Đoàn Gia Tuấn... Dự kiến 1.000 người tham gia chương trình nghệ thuật. 

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hỉnh Yên Bái.

Mời các bạn chú ý đón xem!

 
YBĐT

  •  
Các tin khác

Đã qua những ngày thi cử của lứa trẻ năm nay bước vào cấp trung học phổ thông. Đi cùng với các con là cả thầy cô và gia đình. Sau kì thi, các con nghỉ ngơi để lại chuẩn bị một chặng đường mới trong cuộc đời mình.

Hội đồng giáo sư ngành/liên ngành năm 2019 bổ sung thêm 114 thành viên mới.

Sáng 14/6, Hội đồng giáo sư nhà nước đã công bố thành lập và bổ nhiệm các chức danh của 28 Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2019.

Trang phục của đồng bào Dao quần trắng ở xã Vũ Linh, huyện Yên Bình được người dân sử dụng thường xuyên, nhất là ở các thôn làm du lịch cộng đồng.

Những năm gần đây, vấn đề bảo tồn văn hóa truyền thống được quan tâm, nhất là du lịch cộng đồng phát triển, giờ các chợ đều có quần áo, trang phục của các dân tộc được bày bán phong phú, hầu hết đều là sản phẩm thủ công.

“Dế mèn phiêu lưu ký” sẽ trở lại sân khấu nhạc kịch

Nhạc kịch Dế mèn phiêu lưu ký kết hợp những chất liệu khác nhau của nhạc pop, rock, âm nhạc dân gian Việt Nam và cả nhạc cổ điển.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục