Người đẹp Diệu Linh đại diện Việt Nam dự thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018

  • Cập nhật: Thứ bảy, 5/5/2018 | 10:55:10 AM

Hoa hậu Đông Nam Á Nguyễn Diệu Linh vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép dự thi đấu trường nhan sắc Nữ hoàng du lịch quốc tế 2018.

Diệu Linh có khá nhiều kinh nghiệm dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế
Diệu Linh có khá nhiều kinh nghiệm dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế

Diệu Linh được ERM Vietnam - Đơn vị giữ bản quyền của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018 lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này tại Thái Lan, diễn ra từ ngày 7 đến 16-5. Cô cũng vừa được Cục Nghệ thuật Biểu diễn chính thức cấp giấy phép đồng ý cho tham gia cuộc thi này.

Diệu Linh sinh năm 1991, tại Hải Phòng. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m74, nặng 52 kg cùng số đo 3 vòng là 86 - 63 - 91. Cô cũng là gương mặt từng có nhiều kinh nghiệm dự thi cuộc thi nhan sắc, người mẫu tầm vóc quốc tế.

Cụ thể, năm 2013, Diệu Linh tham gia cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2013 ở Trung Quốc và lọt vào Top 10. Năm 2015, cô tiếp tục tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế - Miss Tourism International 2015 và được trao danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á cùng giải Thí sinh có trang phục truyền thống đẹp nhất.

Chia sẻ về lý do lựa chọn Diệu Linh dự thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen International 2018, đại diện của ERM Vietnam – đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam cho biết Miss Tourism Queen International là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nên đơn vị nắm giữ bản quyền dự thi cuộc thi này phải lựa chọn gương mặt đủ kinh nghiệm, sắc vóc và khả năng truyền tải thông điệp giao lưu, quảng bá và gắn kết du lịch. Cuối cùng, Nguyễn Diệu Linh là sự lựa chọn thích hợp vì người đẹp hội tụ cả sắc vóc và kinh nghiệm.

Diệu Linh chia sẻ cô đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho cuộc thi, cùng với những kinh nghiệm tham gia các cuộc thi quốc tế khác nên bản thân cảm thấy rất tự tin. "Tôi có kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi nhan sắc về quảng bá du lịch, còn có thời gian chuẩn bị khá kỹ nên hy vọng không làm khán giả thất vọng về mình", Diệu Linh cho biết.

Diệu Linh cũng nhấn mạnh cô sẽ tham gia đầy đủ các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi như phần thi photoshoot, tham quan địa danh, thắng cảnh khác nhau tại Thái Lan, ghi hình, trả lời phỏng vấn ban giám khảo.

Trước đó, Nam Em là người đẹp được dự đoán sẽ đại diện Việt Nam dự thi cuộc thi này. Tuy nhiên, với lùm xùm tình cảm diễn ra cách đây ít lâu, việc Diệu Linh được lựa chọn tham gia cuộc thi nhan sắc này là hoàn toàn hợp lý.

Diệu Linh sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan vào ngày 7-5. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Bangkok vào ngày 16-5.
 
(Theo phapluatxahoi.vn)

  •  
Các tin khác
Quần thể Khu tưởng niệm Nguyễn Thái Học. (Ảnh: Thanh Miền)

Tôi đến thăm Khu tưởng niệm Nguyễn Thái Học vào một chiều muộn. Nắng vàng vương trên những ngọn cây liễu xanh mướt. Khác với giống liễu ủ rũ buông tóc xuống hồ, những cây liễu nơi đây vươn thẳng như những người lính dẫn tôi vào thăm nơi yên nghỉ vĩnh hằng của lãnh tụ Việt Nam Quốc dân đảng và những đồng sự của ông.

Nhiều cái tên đã làm nên lịch sử sau khi các hạng mục đề cử cho giải Oscar lần thứ 91 - giải thưởng điện ảnh thường niên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ - được công bố vào sáng 22/1 (theo giờ Mỹ).

61 công trình, tác phẩm được trao giải thưởng Hội Nhạc sĩ Việt Nam 2018

Ngày 22-1, tại Hà Nội, Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổng kết và trao giải thưởng âm nhạc thường niên năm 2018 cho 61 công trình và tác phẩm âm nhạc xuất sắc.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm 2017 H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy.

Công ty Cổ Phần Hoàn Vũ Sài Gòn vừa chính thức được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục