Diệu Linh giành giải Nữ hoàng Du lịch toàn cầu 2018

  • Cập nhật: Thứ năm, 17/5/2018 | 1:53:24 PM

Đêm chung kết Miss Tourism Queen International (Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018) diễn ra tối 16-5 tại Bangkok, Thái Lan với ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Brazil. Đại diện Việt Nam là Nguyễn Diệu Linh giành được danh hiệu Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu.

Đại diện Việt Nam lọt vào Top 10 và được nhận giải  Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu.
Đại diện Việt Nam lọt vào Top 10 và được nhận giải Miss Global Tourism – Nữ hoàng Du lịch toàn cầu.

Đêm chung kết diễn ra với các phần trình diễn đa sắc màu văn hóa của 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Kết quả, người đẹp Brazil đăng quang ngôi vị cao nhất - Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018. Các giải Á hậu 1, 2, 3, 4 lần lượt thuộc về các người đẹp Tatarstan, Bỉ, Romani, Thái Lan. Đại diện Việt Nam lọt vào Top 10 và nhận giải Nữ hoàng Du lịch toàn cầu (Miss Global Tourism).

Tại đêm chung kết đã xảy ra sự cố hi hữu khi bộ phận lễ tân quên mang vương miện để Chủ tịch trao danh hiệu Miss Global Tourism 2018 cho đại diện Việt Nam. 

Trước đó, theo diễn tập và công bố thể lệ giải thưởng, người đẹp nào đoạt giải này sẽ được trao vương miện và là một trong những giải thưởng chính thức của cuộc thi. Cũng vì sự thiếu sót này mà ngay sau khi cuộc thi vừa kết thức, đích thân Chủ tịch Miss Tourism Queen International đã lên sân khấu và trao danh hiệu và vương miện ngay cho Diệu Linh, trước sự chứng kiến của các thí sinh.

Ngay sau đêm thi chung kết, Diệu Linh cũng nhận nhiều lời động viên và chúc mừng của khán giả. Danh hiệu Miss Global Tourism 2018 mà cô nhận được có thể xem là thành tích tốt nhất của đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này từ trước tới nay.

Ngoài các danh hiệu chính thức của cuộc thi, Ban Giám khảo cũng tìm ra các nhan sắc trao danh hiệu Nữ hoàng Du lịch theo từng châu lục. Theo đó, Nữ hoàng Du lịch Châu Phi thuộc về đại diện Ethiopia, Nữ hoàng Du lịch Châu Mỹ trao cho Mexico, Nữ hoàng Du lịch Châu Âu thuộc về Ba Lan, Nữ hoàng Du lịch Châu Đại Dương là đại diện New Zealand, Nữ hoàng Du lịch Châu Á trao cho người đẹp Malaysia.
 
(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng giám đốc TTXVN Nguyễn Đức Lợi và các đại biểu tham quan ảnh triển lãm tại Lễ trao giải.

Lễ trao giải và trưng bày ảnh Giải ảnh báo chí Khoảnh khắc Vàng lần thứ 5 (Khoảnh khắc Vàng 05), do Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức, đã diễn ra sáng 18/1, tại Trụ sở Thông tấn xã Việt Nam (số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Một cảnh trong phim

Một khu đất tốt là một trong số 24 bộ phim đến từ 17 quốc gia sẽ cùng tranh các giải thưởng khác nhau ở hạng mục phim ngắn tại Liên hoan phim quốc tế Berlin 2019.

Công chúng thăm quan triển lãm giới thiệu chân dung các tác giả tiêu biểu của văn học Việt Nam trong khuôn khổ Ngày Thơ Việt Nam 2018. (Ảnh minh họa)

Hội Nhà văn Việt Nam đã chính thức công bố Giải thưởng Văn học năm 2018.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng các đại biểu tại Lễ ra mắt ACC.

Tối 15/1, tại khu quần thể di sản thế giới Angkor Wat, TP. Siem Reap, tỉnh Siem Reap, Vương quốc Campuchia, đã diễn ra lễ ra mắt Hội đồng Văn hóa châu Á (ACC).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục