Việt Nam được trao bản quyền dự thi Miss Global

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/8/2018 | 9:01:26 AM

Chiều 31-7, Hoa hậu toàn cầu 2017 (Miss Global) Barbara Vitorelli được ủy nhiệm đến Việt Nam để trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global cho Công ty Leading Media Việt Nam.

Hoa hậu toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global cho siêu mẫu Ngọc Tình, đại diện của Leading Media Việt Nam.
Hoa hậu toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global cho siêu mẫu Ngọc Tình, đại diện của Leading Media Việt Nam.

Hoa hậu toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli trao bản quyền tham dự cuộc thi Miss Global cho siêu mẫu Ngọc Tình, đại diện của Leading Media Việt Nam.

Nghi thức trao bản quyền cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới Miss Global diễn ra trong khuôn khổ ra mắt dự án "Ngôi sao danh vọng” tại Hà Nội. 

Barbara Vitorelli, 25 tuổi, hiện đang sống tại Brazil. Cô là giáo viên và đang học tiến sĩ tại một trường Đại học của Brazil. Cô nói được tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Anh. Ngày 17-7-2017, Barbara đã chiến thắng hơn 60 thí sinh để giành danh hiệu cao nhất cuộc thi Miss Global 2017. 

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Hoa hậu toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli cho biết, cô đã được nghe kể nhiều về Việt Nam. Lần này, tuy phải bay về Brazil sớm nhưng cô bày tỏ sẽ sớm trở lại Việt Nam để khám phá những điều thú vị, tuyệt vời nơi đây.
 
Về dự án "Ngôi sao danh vọng” ra mắt vào chiều 31-7, đây là dự án mở ra cơ hội cho nhiều nam, nữ thanh niên Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, không giới hạn chiều cao có thể được tham gia các khóa huấn luyện chuyên nghiệp để có thể tự tin dự thi các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp lớn của thế giới.

Ban tổ chức cho biết, dự án sẽ tìm kiếm 20 gương mặt nam và nữ để đào tạo chuyên môn với tất cả kỹ năng như: kiến thức xã hội, ngoại ngữ, giải phóng hình thể, trình diễn catwalk, chụp ảnh…  

Những gương mặt này khi hoàn thành xong khóa đào tạo sẽ có cơ hội tham gia biểu diễn tại 6 sàn diễn thời trang danh giá quốc tế như: New York Couture Fashion Week, LA Fashion Week, Vancouver Fashion Week, Paris Fashion Week… Ngoài ra, 10 gương mặt tiềm năng nhất sẽ được đại diện Việt Nam tham dự 10 cuộc thi sắc đẹp thế giới 2018 do Leading Media giữ bản quyền như: Miss Earth, Mister International, ManHunt International, Mister Global, Mister Tourism World…

Ban tổ chức sẽ thực hiện các vòng tuyển chọn tại hai miền Nam – Bắc vào ngày 26-8 tại Hà Nội và ngày 22-9 tại TP Hồ Chí Minh.

(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Người dân ném bột màu trong lễ hội Holi tại đền Kalupur Swaminarayan ở Ahmedabad, Ấn Độ, ngày 20/3.

Lễ Holi hay còn được gọi là lễ hội sắc màu, một trong những ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ là dịp để người dân cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, mạnh khỏe và sung túc.

Chùa Ba Vàng.

Bộ Văn hó-Thể thao và Du lịch (VH - TT - DL) đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND tỉnh Quảng Ninh, Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc chùa Ba Vàng

DIFF góp phần giúp Đà Nẵng giữ vững vị thế là điểm đến du lịch lễ hội hấp dẫn hàng đầu cả nước và khu vực.

Với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện”, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) sẽ gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề: Cội nguồn, mầm sống, tình yêu, sắc màu, ra khơi.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch làm các thủ tục để gửi Hồ sơ xòe Thái và nghệ thuật làm gốm của người Chăm tới UNESCO.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục