Phát động cuộc thi viết, vẽ về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  • Cập nhật: Chủ nhật, 5/8/2018 | 10:16:03 AM

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, Tạp chí Gia đình và Trẻ em phối hợp với một số cơ quan, đơn vị phát động cuộc thi viết, vẽ về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018.

Ảnh minh họa. (Nguồn internet)
Ảnh minh họa. (Nguồn internet)

Cuộc thi viết dành cho mọi công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên. Cuộc thi vẽ dành riêng cho các cháu từ 6 đến 18 tuổi. Mỗi tác giả có thể dự thi tối đa 3 tác phẩm.

Các bài viết, tranh vẽ tham gia cuộc thi phải là những tác phẩm chưa tham gia các cuộc thi khác, chưa được công bố trên các phương tiện truyền thông. Nội dung tác phẩm cần phản ánh chân thực, sinh động về các hoạt động giáo dục, chăm sóc, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; tạo điều kiện cho các em tiếp cận với các dịch vụ xã hội; chống kỳ thị, phân biệt đối xử với trẻ em có HIV/AIDS…

Tác phẩm dự thi gửi về Tạp chí Gia đình và Trẻ em, số 37A Nguyễn Bỉnh Khiêm (Hà Nội) hoặc email giadinhvatreem@ gmail.com đến ngày 15-11-2018.
 
(Theo HNMO)

  •  
Các tin khác
Người dân ném bột màu trong lễ hội Holi tại đền Kalupur Swaminarayan ở Ahmedabad, Ấn Độ, ngày 20/3.

Lễ Holi hay còn được gọi là lễ hội sắc màu, một trong những ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ là dịp để người dân cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, mạnh khỏe và sung túc.

Chùa Ba Vàng.

Bộ Văn hó-Thể thao và Du lịch (VH - TT - DL) đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND tỉnh Quảng Ninh, Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc chùa Ba Vàng

DIFF góp phần giúp Đà Nẵng giữ vững vị thế là điểm đến du lịch lễ hội hấp dẫn hàng đầu cả nước và khu vực.

Với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện”, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) sẽ gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề: Cội nguồn, mầm sống, tình yêu, sắc màu, ra khơi.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch làm các thủ tục để gửi Hồ sơ xòe Thái và nghệ thuật làm gốm của người Chăm tới UNESCO.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục