Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Ô tô - xe máy
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                              Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XVI   World Cup 2018   Đại hội TDTT lần thứ VIII
Văn hóa - Giải trí
Sáng tác video clip tuyên truyền nếp sống văn hóa trong thanh niên nông thôn
Cập nhật: Thứ ba, 7/8/2018 | 9:15:43 AM Google Twitter
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc thi sáng tác video clip tuyên truyền về xây dựng nếp sống văn hóa trong thanh niên nông thôn.
Tuyên truyền việc không sản xuất và tiêu thụ thực phẩm không an toàn trong thanh niên nông thôn là một nội dung mà Cuộc thi hướng tới.

Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về lối sống văn minh, góp phần thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên có cơ hội thể hiện năng lực, phát huy năng khiếu, sở trường, khả năng sáng tạo của mình thông qua việc thực hiện các tác phẩm tuyên truyền trực tuyến.

Với chủ đề Thanh niên nông thôn thực hiện "Ba không", các tác phẩm dự thi tập trung vào tuyên truyền ba nội dung gồm: không lái xe khi đã uống rượu, bia; không sản xuất và tiêu thụ thực phẩm không an toàn; không bạo lực gia đình.

Các tác phẩm dự thi bảo đảm thuần phong, mỹ tục, đúng chủ đề, không được sao chép, thể hiện dưới dạng video clip tiểu phẩm (thời lượng không quá 7 phút) hoặc infographic (thời lượng không quá 3 phút) và gửi về Ban tổ chức cuộc thi qua địa chỉ email: 3khong.nongthontwd@gmail.com trước ngày 15/9.

Bản quyền của tác phẩm đoạt giải được sử dụng để tuyên truyền xây dựng nếp sống văn hóa trong thanh niên nông thôn, không nhằm mục đích kinh doanh. Ban tổ chức sẽ giới thiệu tác phẩm trên kênh truyền thông đại chúng.

Được biết, ngày 30/9, các tác phẩm vào vòng chung kết sẽ được công bố và đăng tải trên Youtube và fanpage của Ban Thanh niên nông thôn Trung ương Đoàn để bình chọn từ ngày 30/9 đến 31/10/2018.

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi gồm 01 giải Nhất (10 triệu đồng), 01 giải Nhì (5 triệu đồng), 01 giải Ba (02 triệu đồng) và 03 giải khuyến khích (01 triệu đồng). Bên cạnh đó, các tác giả đoạt giải còn được nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn. Ban tổ chức cũng trao 01 giải phong trào cho tỉnh, thành đoàn, đoàn trực thuộc có số lượng tác phẩm tham gia nhiều nhất.

Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2018.
 
(Theo dangcongsan.vn)
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
BÀI NHIỀU NGƯỜI ĐỌC
TIN VIDEO
TIN MỚI
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group