Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

  • Cập nhật: Thứ năm, 9/8/2018 | 9:31:19 AM

Vượt qua 50 thí sinh, Phan Thị Mơ vừa chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Vượt qua 50 thí sinh, Phan Thị Mơ vừa chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.
Vượt qua 50 thí sinh, Phan Thị Mơ vừa chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018.

Tối 8/8, cuộc thi Hoa hậu Đại sức Du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018) đã diễn ra tại Thái Lan với màn tranh tài của 50 người đẹp tới từ khắp nơi trên thế giới. Các thí sinh phải trải qua các phần thi áo tắm, trang phục dạ hội... Đại diện Việt Nam - người đẹp Phan Thị Mơ đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Hai vị trí Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về thí sinh đến từ Chi Lê và Hong Kong.

Trong phần thi ứng xử, Phan Thị Mơ phải trả lời câu hỏi "Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì?”. Người đẹp sinh năm 1990 tự tin trả lời: "Điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là sức khỏe. Có sức khỏe mới có thể trải nghiệm, yêu thương và lan tỏa những năng lượng tích cực làm đẹp cho đời. Chính vì vậy, nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là bệnh tật.

Chúng ta không biết khi nào bệnh tật sẽ đến với mình, với những người thân yêu và quật ngã chúng ta, ngăn cản chúng ta thực hiện mơ ước của mình. Bởi thế, mỗi chúng ta nên biết trân trọng và giữ gìn sức khỏe của mình và người thân, để có nền tảng làm bất cứ điều gì mà ta muốn".

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg và số đo 3 vòng 90-57-100 cm. Cô được cbiết đến khi từng tham gia khá nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Người đẹp từng đăng quang Hoa khôi miệt vườn 2010, lọt Top 5 Hoa hậu thế giới người Việt 2010, Top 10 Hoa hậu châu Á tại Mỹ, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012...
 
(Theo baogiaothong.vn)

  •  
Các tin khác

Hội Nhà báo Việt Nam đã thông báo về Hội báo toàn quốc năm 2019. Theo đó, Hội báo sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 17-3 (mở cửa từ 8h đến 21h hằng ngày) tại Bảo tàng Hà Nội, do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội chủ trì.

Ngày 21-2, tại Hà Nội, Giải thưởng nhiếp ảnh Heritage - Hành trình Di sản 2019 đã được phát động. Đây là giải nhiếp ảnh báo chí thường niên do Tạp chí Heritage tổ chức, nhằm quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là các di sản của Việt Nam được quốc tế công nhận.

Lễ hội đền Mẫu Thác Bà hàng năm thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương tham dự.

Đầu xuân Kỷ Hợi, huyện Yên Bình đã tổ chức 3 lễ hội xuống đồng tại các xã Tân Hương, Văn Lãng, Xuân Lai và 4 lễ hội truyền thống đình, đền. 

“Quỳnh búp bê” từng tranh cãi vì cảnh nóng táo bạo.

Sau thành công của "Quỳnh búp bê", hãng phim truyện Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đang tiến hành thực hiện phần 2 của bộ phim, dự kiến lên sóng cuối năm 2019.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục