Sơ duyệt chương trình nghệ thuật đón giao thừa, mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi

  • Cập nhật: Thứ năm, 31/1/2019 | 10:09:09 PM

YênBái - Tối 31/1, tại Rạp Yên Ninh, thành phố Yên Bái, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã  sơ duyệt chương trình nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi với chủ đề "Lung linh đất trời vào xuân” và chào mừng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia năm 2019.

Chương trình nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi với chủ đề "Lung linh đất trời vào xuân” gồm 2 phần: phần 1 "Xuân Đất Nước”; phần 2 "Mùa xuân - Tuổi trẻ - Tình yêu” với 18 tiết mục sẽ diễn ra từ 21h30 ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp năm Mậu Tuất) tại Quảng trường km5, thành phố Yên Bái. 

Chương trình có tổng thời lượng 150 phút và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái. Chương trình có sự góp mặt của gần 200 diễn viên, đặc biệt có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng của Trung ương, các ca sỹ, diễn viên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Yên Bái cùng các diễn viên không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học.

Chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” cấp quốc gia năm 2019 với 4 tiết mục được dàn dựng công phu hát về mùa xuân, về phát triển rừng sẽ diễn ra vào ngày 10/2 (tức mồng 6 tháng Giêng) tại huyện Trấn Yên. Một tiết mục ca ngợi mùa xuân trong chương trình nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi diễn ra vào đúng đêm giao thừa.Trong chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” sẽ có 4 tiết mục.Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tập thể nghệ sĩ, diễn viên để mang đến các chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Tại buổi sơ duyệt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tập thể nghệ sĩ, diễn viên và các em học sinh của các nhà trường trên địa bàn thành phố để mang đến các chương trình nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. 

Đồng chí cũng yêu cầu, để 2 chương trình nghệ thuật thành công, trong những ngày tới, đạo diễn chương trình cần tiếp tục động viên các diễn viên tập luyện với tinh thần cao nhất để làm tốt tất cả các khâu từ dẫn chương trình, nội dung, ánh sáng, âm thanh, thời gian... mang đến cho khán giả các chương trình nghệ thuật công phu và đặc sắc nhất.

Thanh Chi - Đức Toàn

  •  
Các tin khác
Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện dành nhiều lời khen ngợi cho đoàn phim

Đây là tiền lệ chưa từng có trong lịch sử một bộ phim truyền hình dài tập của Việt Nam.

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là di sản thiêng liêng và quý báu của dân tộc Việt Nam.

Từ 30/8 - 3/9, triển lãm “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Hà Nội với sự tham gia của 5 tỉnh, thành phố gắn với cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác.

Bà Nguyễn Thị Hải Nhung thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen cho các tập thể, cá nhân.

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, tối 20/8, Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XIV đã bế mạc.

Toàn cảnh Lễ phát động Liên hoan Phim Môi trường toàn quốc lần thứ 7.

Chiều 19/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức Lễ phát động Liên hoan Phim Môi trường lần thứ 7.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục