"Voucher spa" - món quà dành tặng "một nửa yêu thương"

  • Cập nhật: Thứ năm, 7/3/2019 | 3:33:34 PM

YênBái - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là một dịp đặc biệt để những "đấng mày râu” thể hiện tình yêu đối với những người phụ nữ mình yêu mến. Cùng với những lời chúc tốt đẹp, những cử chỉ yêu thương, những bó hoa tươi thắm hay những món quà tặng như thường thấy thì gần đây, "voucher spa” chính là một trong những chọn lựa để các "mày râu” dành tặng cho "một nửa yêu thương” .

Về những lợi ích và quy trình của công nghệ spa, Báo Yên Bái xin mời quý vị cùng đến với Thẩm mỹ Korea, có địa chỉ tại số nhà 262, đường Quang Trung, thành phố Yên Bái để hiểu rõ hơn về những công đoạn làm trẻ hóa làn da cho chị em. 

Để những người phụ nữ yêu thương được trải nghiệm những liệu trình chăm sóc làn da để trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa nhân dịp 8/3. Với gợi ý nhỏ này, Báo Yên Bái hy vọng sẽ cùng những người đàn ông mang đến cảm nhận tuyệt vời cho "một nửa thế giới”. 

Thanh Chi - Mạnh Cường

Tags "Voucher spa" phái đẹp 8/3

  •  
Các tin khác
Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019 khép lại 10 ngày thi diễn đầy sôi nổi

Tối 20-5, Liên hoan Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc 2019 đã khép lại 10 ngày thi diễn đầy sôi nổi của gần 300 diễn viên, nhạc công và các thành phần sáng tạo đến từ 11 đơn vị Tuồng và Dân ca kịch chuyên nghiệp trên cả nước.

Tiết mục văn nghệ “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người” kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6).

Hơn 200 ca sỹ, nghệ sỹ cải lương, diễn viên, nhóm múa, dàn hợp xướng của TP Hồ Chí Minh đã trình diễn các tiết mục đặc sắc ngợi ca công lao to lớn của Bác Hồ - Người trọn đời hy sinh cho đất nước.

Bữa tiệc nghệ thuật giới thiệu văn hóa dân tộc Mông tại sự kiện đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng du khách.

Trong hai ngày 18 và 19/5, hàng nghìn người dân thủ đô và du khách thập phương đã có dịp tìm hiểu, cảm nhận về những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Mông Yên Bái qua sự kiện “Giới thiệu sắc màu văn hóa dân tộc Mông Yên Bái” do UBND tỉnh Yên Bái tổ chức tại vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sau 3 ngày tranh tài, Hội thi hợp xướng quốc tế Việt Nam lần thứ 6, Hội An 2019 đã khép lại với nhiều dư âm đẹp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục