Khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động “Về với Điện Biên”

  • Cập nhật: Thứ năm, 7/3/2019 | 9:37:01 PM

YênBái - Tối 7/3, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái phối hợp với Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động "Về với Điện Biên” và triển lãm tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2019).

Dự Liên hoan có đồng chí Dương Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; đồng chí Nguyễn Công Trung – Phó Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Yên Bái cùng lãnh đạo, tuyên truyền viên lưu động của các tỉnh Phú Thọ, Bắc Giang và Hậu Giang cùng các họa sỹ chuyên và không chuyên trong toàn quốc.

Tại Liên hoan, đội tuyên truyền lưu động các tỉnh đã thể hiện các tác phẩm nghệ thuật với nội dung ca ngợi truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, vượt qua mọi khó khăn của quân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng, làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ; ngợi ca thành tựu của đất nước trong thời kỳ đổi mới, tinh thần đại đoàn kết dân tộc…

Liên hoan tuyên truyền lưu động và triển lãm tranh cổ động tấm lớn nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khẳng định ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Điện Biên Phủ. Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành trên cả nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại đêm khai mạc Liên hoan:Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở cắt băng khai mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động "Về với Điện Biên” và triển lãm tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ.Lãnh đạo tỉnh Yên Bái và lãnh đạo Cục Văn hóa cơ sở tặng hoa cho các đoàn tham gia Liên hoan.Tiết mục của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái tại đêm khai mạc.Tiết mục "Mùa xuân dâng Đảng" của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Bắc Giang Tiết mục của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Hậu Giang.Tiết mục của Đội tuyên truyền lưu động tỉnh Phú Thọ.

Thanh Chi – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 phải thực hiện tốt “5 không”.

Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 phải thực hiện tốt "5 không”, đó là: không ùn tắc giao thông; không để xảy ra kinh doanh nâng giá, ép giá; không có người ăn xin; không để xảy ra các hành vi phản cảm; không mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Người dân ném bột màu trong lễ hội Holi tại đền Kalupur Swaminarayan ở Ahmedabad, Ấn Độ, ngày 20/3.

Lễ Holi hay còn được gọi là lễ hội sắc màu, một trong những ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ là dịp để người dân cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, mạnh khỏe và sung túc.

Chùa Ba Vàng.

Bộ Văn hó-Thể thao và Du lịch (VH - TT - DL) đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND tỉnh Quảng Ninh, Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc chùa Ba Vàng

DIFF góp phần giúp Đà Nẵng giữ vững vị thế là điểm đến du lịch lễ hội hấp dẫn hàng đầu cả nước và khu vực.

Với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện”, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) sẽ gồm 5 đêm thi với 5 chủ đề: Cội nguồn, mầm sống, tình yêu, sắc màu, ra khơi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục