Bế mạc liên hoan tuyên truyền lưu động "Về với Điện Biên"

  • Cập nhật: Thứ ba, 12/3/2019 | 10:53:09 AM

Liên hoan là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới cán bộ, chiến sĩ, đồng bào…

Tiết mục văn nghệ trong lễ bế mạc. Ảnh: Báo Điện Biên
Tiết mục văn nghệ trong lễ bế mạc. Ảnh: Báo Điện Biên

Tối 11/3, tại Quảng trường 7/5 (TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đã diễn ra lễ bế mạc Liên hoan tuyên truyền lưu động với chủ đề "Về với Điện Biên” nhân dịp kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 -7/5/2019).

Qua 5 ngày diễn ra Liên hoan, 26 đội tuyên truyền lưu động với hơn 700 tuyên truyền viên, nghệ sĩ đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam đã biểu diễn phục vụ tại 17 điểm lưu diễn, thu hút đông đảo nhân dân ở các địa phương cũng như du khách trong, ngoài nước tham gia.

Liên hoan là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời cũng là đợt tuyên truyền sâu rộng về đường lối chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước tới cán bộ, chiến sĩ, đồng bào dân tộc các tỉnh Tây Bắc nói riêng và đồng bào cả nước nói chung, tạo không khí sôi nổi, cuốn hút đông đảo nhân dân tham gia hưởng ứng.

Đồng thời, thông qua Liên hoan để đánh giá chất lượng hoạt động của các đội tuyên truyền lưu động, từ đó đổi mới và nâng cao phương pháp, cách thức tuyên truyền hiệu quả cho các đội tuyên truyền lưu động trong cả nước. Đây cũng là dịp giúp các đội tuyên truyền lưu động có dịp gặp gỡ trao đổi nghiệp vụ, nâng cao chất lượng chương trình nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ Liên hoan, các đoàn đã tham gia 3 phần thi: diễu hành xe tuyên truyền lưu động; chương trình văn nghệ cổ động; trưng bày và thuyết minh triển lãm ảnh với nội dung ca ngợi truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, ý chí tự lực tự cường, vượt qua khó khăn, thử thách của quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ, ca ngợi thành tựu đạt được của đất nước Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, đại đoàn kết dân tộc, nêu tấm gương người tốt, việc tốt, sức trẻ và tuổi thanh xuân trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh.

Ban Tổ chức đã trao 30 giải A hoạt động tuyên truyền văn nghệ, 10 giải A hoạt động tuyên truyền diễu hành xe, 10 giải A hoạt động triển lãm cho đội tuyên truyền lưu động của các tỉnh tham gia biểu diễn.

(Theo chinhphu.vn)

  •  
Các tin khác
Ảnh minh họa.

Liên hoan Phim Tài liệu châu Âu - Việt Nam lần thứ 10 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh từ ngày 31-5 đến 9-6-2019.

Phạm Lan Anh sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới 2019.

Người đẹp Phạm Lan Anh vừa chính thức nhận thư mời và quyết định tham dự cuộc thi Miss Tourism Worldwide 2019 diễn ra tại Croatia.

Ảnh minh họa.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành Kế hoạch thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2019. Yên Bái nằm trong 12 tỉnh, thành thực hiện thí điểm.

Một tiết mục biểu diễn.

Đây là dịp để các nghệ sĩ nước chủ nhà Việt Nam giới thiệu các giá trị âm nhạc đặc sắc, độc đáo của quốc gia mình đến với bạn bè quốc tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục