Bế mạc Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2019

  • Cập nhật: Thứ bảy, 16/3/2019 | 7:39:32 AM

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019 sẽ bế mạc vào tối nay (16/3) tại quảng trường 10/3, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Hàng nghìn người dân và du khách đổ về trung tâm TP Buôn Mê Thuột để xem trình diễn Lễ hội đường phố.
Hàng nghìn người dân và du khách đổ về trung tâm TP Buôn Mê Thuột để xem trình diễn Lễ hội đường phố.

Ngoài các chương trình nghệ thuật như: dân ca quan họ Bắc Ninh, hát bội bài chòi miền Trung, đờn ca tài tử còn có phần giao lưu với Hoa hậu H'Hen Niê, Đại sứ Truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019.

Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột diễn ra từ ngày 9/3. Theo dự kiến, lễ bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8, VTV5 của Đài Truyền hình Việt Nam.
(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Biểu diễn nhạc cụ truyền thống của Việt Nam tại Ngày hội Pháp ngữ.

Gian hàng Việt Nam tại Ngày hội Pháp ngữ đã thu hút khách tham quan với những điệu nhạc dân tộc réo rắt, các đồ thủ công mỹ nghệ xinh xắn và những tà áo dài thướt tha.

Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 phải thực hiện tốt “5 không”.

Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội Đền Hùng năm Kỷ Hợi 2019 phải thực hiện tốt "5 không”, đó là: không ùn tắc giao thông; không để xảy ra kinh doanh nâng giá, ép giá; không có người ăn xin; không để xảy ra các hành vi phản cảm; không mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Người dân ném bột màu trong lễ hội Holi tại đền Kalupur Swaminarayan ở Ahmedabad, Ấn Độ, ngày 20/3.

Lễ Holi hay còn được gọi là lễ hội sắc màu, một trong những ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ là dịp để người dân cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, mạnh khỏe và sung túc.

Chùa Ba Vàng.

Bộ Văn hó-Thể thao và Du lịch (VH - TT - DL) đã có văn bản hỏa tốc gửi UBND tỉnh Quảng Ninh, Ban Tôn giáo Chính phủ, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đề nghị xác minh, làm rõ vụ việc chùa Ba Vàng

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục